Công nghệ độc đáo chèn ar sticker trên điện thoại vivo

Khi việc selfie ngày này càng trở nên phổ biến thì điện thoại cũng sẽ được tạo ra để đáp ứng nhu cầu này. Bên cạnh khả năng chụp hình và quay video sắc nét, vivo còn không quên trang bị những tính năng độc đáo trên những chiếc smartphone của mình. Việc chụp ảnh trên những chiếc điện thoại thông minh sẽ ngày càng thú vị nhờ vào AR Stickers. Hãy cùng bạn bè tham khảo bài viết này để biết thêm về ar sticker trên điện thoại vivo nhé!

AR Sticker là gì?

AR (Augmented Reality) còn được gọi là công nghệ thực tế ảo tăng cường. Công nghệ AR sẽ mô phỏng một thế giới ảo dựa trên những hình ảnh thực tế thông qua camera điện thoại. AR mang đến sự trải nghiệm tương tác giữa thế giới thật và ảo, giúp kết nối người dùng với những nội dung ảo hiển thị trên màn hình bằng các cử chỉ, thao tác chạm hoặc thông qua lời nói, thậm chí các vật thể ảo cũng có thể chuyển động hoặc lồng ghép với nhau.

Ảnh chụp có AR Sticker

Ảnh chụp có AR Sticker

Việc tích hợp ar sticker trên điện thoại vivo vào máy ảnh trên điện thoại đã làm xu hướng selfie thịnh hành hơn hẳn và phù hợp với xu hướng của thế giới. Các sticker bây giờ không còn là hình ảnh 2D đơn điệu để dán trên giấy, tập mà được phát triển lên một tầm cao mới. Các sticker được áp lên khuôn mặt trên camera và di chuyển khi khuôn mặt di chuyển trong thời gian thực mang tên AR Sticker.

vivo tích hợp AR Sticker trên điện thoại

Bên cạnh đó, khả năng nhận diện chi tiết từng bộ phận trên khuôn mặt của vivo Y51 (2020) sẽ hỗ trợ cho tính năng chèn sticker vào ảnh với công nghệ ar sticker. Các bạn sẽ được đảm bảo các hình dán luôn được gán ghép hoàn hảo cũng như khớp với từng chuyển động và biểu cảm trên gương mặt. Camera là yếu tố được vivo đặc biệt chú trọng

vivo tích hợp AR Sticker vào điện thoại rất sớm

vivo tích hợp AR Sticker vào điện thoại rất sớm

Nắm bắt trào lưu tích hợp AR Sticker trên điện thoại, vivo đã bắt kịp cơn sốt AR Sticker và tích hợp nó trên các dòng sản phẩm mới sau này. Điển hình như với vivo Y51 (2020), vivo đã không ngần ngại tạo ra những nhãn AR siêu dễ thương. Bạn chỉ cần mở máy ảnh, chiếc vivo Y51 (2020) đã có sẵn những gì bạn cần. 

Các bước chụp ảnh với AR Sticker trên điện thoại vivo Y51 (2020)

Các bước để chụp ảnh với AR stickers đã được vivo đơn giản hóa và tích hợp sẵn vào camera máy ảnh. Bạn có thể nhanh chóng chụp một vài tấm ảnh dễ thương chỉ với một chiếc điện thoại. Với camera trước 16MP cùng với camera chính 48MP của vivo Y51 hứa hẹn cho bạn những khung hình đẹp rạng rỡ. Để bắt đầu chụp hình với AR Stickers bạn chỉ cần hai bước siêu dễ dàng:

Bước 1: Mở Mấy ảnh, bạn có thể tùy chọn camera trước hoặc camera sau tùy vào nhu cầu sử dụng.

Mở Camera trên vivo Y51 (2020)

Mở Camera trên vivo Y51 (2020)

Bước 2: Kéo qua phải chọn Thêm, tiếp tục bấm chọn  Selfie độc đáo AR

 Chọn Thêm, chọn Selfie độc đáo AR

 Chọn Thêm, chọn Selfie độc đáo AR

Bước 3: Chọn biểu tượng gương mặt ở góc dưới bên phải, tiếp đó bạn sẽ lựa chọn một Stickers bạn yêu thích. Nên canh chuẩn phù hợp rồi sau đó chạm vào nút Chụp để chụp và lưu ảnh. Ngoài ra, bạn có thể nhấn và giữ nút Chụp để quay video với Sticker như hình ảnh minh họa bên dưới.

Chọn sticker yêu thích để thử chụp hình

Chọn sticker yêu thích để thử chụp hình

Với vivo Y51 (2020), bạn có thể sử dụng AR Sticker ở cả chế độ selfie lẫn Camera sau. Không những thế, người dùng còn có thể trải nghiệm nhiều chức năng thú vị khác. Nhãn dán trên vivo chèn được cho nhiều người, phù hợp với các bạn sinh viên tự sướng cùng bạn bè. Cầm trên tay chiếc vivo Y51, bạn có thể chụp hình với nhiều phong cách khác nhau, thể hiện cá tính riêng của mình.

Đi cùng sự cải tiến của công nghệ, ar sticker trên điện thoại vivo đã và đang ngày càng mang tính chất thẩm mỹ và sinh động hơn hẳn. Với vivo, AR Sticker có nhiều phong cách cho người dùng tha hồ lựa chọn.Bạn còn chờ gì mà không sắm ngay một chiếc điện thoại vivo có hỗ trợ AR Sticker. Thật nhanh chóng để trải nghiệm công nghệ mới và tạo ra những bức ảnh theo cách riêng của bạn bằng vivo.