Liệu có ngân hàng nào hỗ trợ rút tiền miễn phí tại ATM không?

Thẻ ngân hàng là một “cánh tay phải đắc lực” của đa số người dùng ngày nay trong việc giao dịch và thanh toán hóa đơn. Trong số đó, chuyển khoản và rút tiền là hai trong những dịch vụ phổ biến nhất đối với những khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng và thẻ ATM. Mặc dù các nhà băng đều áp dụng những chính sách khác biệt nhưng hầu hết đều sẽ tính phí với một trong hai dịch vụ trên, đặc biệt là phí rút tiền. Bài viết dưới đây cũng sẽ bật mí đến bạn một ngân hàng rút tiền miễn phí với chất lượng uy tín hàng đầu nhé.

TNEX - Ngân hàng rút tiền miễn phí trọn đời

TNEX – Ngân hàng rút tiền miễn phí trọn đời

TNEX – Ngân hàng miễn phí tất tần tật các chi phí dịch vụ 

Đôi nét về ngân hàng TNEX 

Đây là một ngân hàng thuần số đầu tiên được ra mắt trên thị trường tài chính vào năm 2020. Mặc dù là một ngân hàng ra sau các anh chị trước nhưng TNEX hiện nay lại trở thành một đối thủ đáng gờm khi liên tục khẳng định được vị trí của mình thông qua những đánh giá cao và sự ưa chuộng vượt bậc của người dùng. Ngân hàng TNEX được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ người Việt với tinh thần làm việc năng động, tư duy sáng tạo hướng tới mục tiêu đáp ứng tối ưu các nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần cho người dùng Việt Nam. 

Ngân hàng TNEX chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và thuận ích sống cho người dùng với chính sách “5 KHÔNG” ưu đãi trọn đời, bao gồm: không phí chuyển tiền, không phí rút tiền tại ATM, không phí duy trì tài khoản, không phí thường niên, không thu bất kỳ loại phí ẩn nào khác trong suốt quá trình sử dụng. Giao dịch tài chính thông qua app này vừa nhanh chóng, đơn giản vừa không mất phí. Đây chính là một trong những ưu thế lớn của TNEX so với những ngân hàng khác trên thị trường hiện nay. Sử dụng dịch vụ tài chính của TNEX vừa giúp bạn tiết kiệm túi tiền, vừa giúp cuộc sống trở nên đơn giản và thông minh hơn.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng TNEX

Lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng TNEX

Quy trình làm thẻ ngân hàng online tại TNEX 

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play – Ngân hàng số thế hệ mới (đừng nhầm lẫn với TNEX Merchant).

Bước 2: Đăng ký tài khoản 

Nhập số điện thoại, mật khẩu truy cập để đăng ký tài khoản ngân hàng.

Số điện thoại phải là số phải được đăng ký chính chủ.

Mật khẩu truy cập hợp lệ là mật khẩu có độ dài ít nhất 6 ký tự (bao gồm chữ thường, số, chữ hoa, và ký tự đặc biệt).

Chụp mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để xác nhận danh tính.

Lưu ý: Hình ảnh phải được chụp ở nơi có đủ ánh sáng và không được nhoè, mất gốc hay mất thông tin cá nhân. Bạn có thể xem thêm những lưu ý cần gặp khi mở tài khoản online.

Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng (xoay trái, mỉm cười, nhắm mắt, nhìn thẳng, xoay trái).

Bước 3: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký, nhập mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn của số điện thoại đăng ký và đợi TNEX chấp nhận để hoàn tất thủ tục.

Bước 4: Trở lại màn hình chính của TNEX và yêu cầu phát hành thẻ vật lý.

Nhập số điện thoại và địa chỉ giao hàng. Sau 3-5 ngày thẻ sẽ được giao đến hoàn toàn miễn phí.

TNEX - Ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam 

Một số ngân hàng rút tiền miễn phí khác hiện nay 

Ngoài ngân hàng TNEX thì hiện nay trên thị trường cũng có một vài ngân hàng hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi rút tiền không mất phí cũng đang được nhiều người lựa chọn như là:

TP bank: ngân hàng áp dụng chính sách miễn phí rút tiền đối với thẻ ghi nợ quốc tế TPbank Visa Plus/ TPbank Visa Cashfree, thẻ ATM eCounter.

Maritime bank: miễn phí với thẻ FCB Platium và thẻ easy shop Premium.

SHB: ngân hàng áp dụng miễn phí rút tiền cho các loại thẻ như:Thẻ ghi nợ nội địa Solid card/ The Moment card, thẻ  Co Branding/chi trả lương, thẻ ghi nợ quốc tế SHB Visa Debit classic/Visa in ảnh và gold, thẻ ghi nợ quốc tế SHB – ManCity Visa Debit và thẻ ghi nợ quốc tế SHB – FCB Classic/Visa in MasterCard.

Đọc thêm: Những ngân hàng rút tiền không mất phí hiện nay.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã bật mí đến bạn một số các ngân hàng rút tiền miễn phí với chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó cũng muốn giới thiệu đến bạn ứng dụng ngân hàng số TNEX – một trong những ngân hàng đang rất được lòng khách hàng. Còn chờ gì nữa mà không tải ứng dụng TNEX ngay nào.