Cách quay video màn hình có tiếng nhanh chóng mà bạn nên biết

Để đáp ứng nhu cầu quay màn hình điện thoại nhanh chóng, ngày càng có nhiều ứng dụng và dòng điện thoại tích hợp tính năng hiện đại này. Tính năng quay màn hình có âm thanh hệ thống sẽ giúp đảm bảo chất lượng âm thanh sống động, loại bỏ được những tạp âm, tiếng ồn bên ngoài. Nhờ đó, người dùng có thể thu được những đoạn video quay màn hình trận game gây cấn, bản nhạc có sẵn một cách sắc nét và chân thực. Hãy cùng tham khảo cách quay video màn hình có tiếng hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn quay màn hình trên ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Cách quay màn hình trên ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Cách quay màn hình trên ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder được biết đến mà một trong những ứng dụng quay màn hình có âm thanh hot nhất hiện nay trên cả hai nền tảng Android và iOS. Ứng dụng này có khả năng quay màn hình điện thoại có độ phân giải cao 1440p  với tốc độ khung hình đến 60 FPS. Nhờ đó, video thu được sẽ có chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực. Điểm đặc biệt của ứng dụng chính là tính năng quay màn hình không có Watermark ở chế độ Clean Recorder Mode. Ngoài ra, ứng dụng này cón sở hữu các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp như chèn nhạc nền, tạo video Intro & Outro, thêm nhãn dán,… để bạn tạo ra những video hoàn hảo như mong muốn

Thao tác quay màn hình trên Mobizen Screen Recorder rất đơn giản, trước tiên bạn 

hãy tải ứng dụng về điện thoại và cấp quyền truy cập cho nó. Sau khi mở ứng dụng, bạn nhấn chọn biểu tượng Mobizen và chọn tiếp vào 4 ô vuông để tùy chỉnh. Tiếp đến, bạn vào mục Cài đặt và bật mục Âm thanh. Lúc này, bạn thoát ra màn hình và nhấn chọn biểu tượng Mobizen để quay màn hình điện thoại. Khi muốn kết thực video, bạn nhấn chọn biểu tượng Mobizen và chọn vào biểu tượng hình vuông to. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng là bạn đã có thể thu được một video có chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, loại bỏ được tiếng ồn, tạp âm hiệu quả. 

Hướng dẫn quay màn hình với ứng dụng AZ Screen Recorder

Ứng dụng AZ quay màn hình có tiếng Screen Recorde

Ứng dụng AZ quay màn hình có tiếng Screen Recorder

Nếu bạn đang tìm cách quay video màn hình có tiếng nhanh chóng trên điện thoại thfi hãy thử sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tiện lợi như AZ Screen Recorder. Ứng dụng này có khả năng quay màn hình với chất lượng video ổn định, mượt mà, âm thanh chân thực. Với ứng dụng này, người dùng có thể tiến hành ghi lại những video hướng dẫn, quay màn hình trò chơi, chương trình trực tiếp một cách nhanh chóng. Để quay màn hình, trước tiên bạn cần tải AZ Screen Recorder về máy và cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Tiếp đến, bạn mở ứng dụng và nhấn chọn vào biểu tượng bong bóng của AZ Screen Recorder. Lúc này, bạn chọn biểu tượng 4 ô vuông to để cài đặt và chọn tiếp biểu tượng cài đặt để kích hoạt tính năng Ghi âm. Sau đó, người dùng quay lại màn hình và chọn vào biểu tượng AZ Screen Recorder để bắt đầu quay màn hình. Để kết thúc video, bạn nhấn chọn biểu tượng AZ Screen Recorder và chọn biểu tượng hình vuông to. Sau khi thu được video quay màn hình có chất lượng sắc nét, người dùng có thể tận dụng các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ được tích hợp sẵn trên ứng dụng như cắt, ghép, thêm nhãn dán, hiệu ứng, bộ lọc màu,…

Quay màn hình nhanh chóng trên điện thoại vivo

Tính năng quay màn hình nhanh chóng trên điện thoại vivo

Tính năng quay màn hình nhanh chóng trên điện thoại vivo

Cùng với xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại, vivo đã tích hợp các tính năng mới trên các dòng sản phẩm như quay màn hình có âm thanh hệ thống. Tính năng này đã giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc diễn ra trên điện thoại với chất lượng âm thanh sống động, loại bỏ được tạp âm hiệu quả. vivo V23 5G là mẫu điện thoại được tích hợp tính năng này nên mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm sáng tạo video mới mẻ. Để quay màn hình điện thoại, trước tiên bạn vào phần Cài đặt và chọn chế độ Chụp màn hình. Sau đó, bạn gạt mở tính năng Ghi thoại để bắt đầu quay màn hình.Ưu điểm của vivo V23 5G là giao diện Funtouch OS 12 được vận hành trên nền Android 12, hỗ trợ kết nối mạng 5G giúp bạn tha hồ thao tác đa nhiệm một cách nhanh chóng.

Quay màn hình sắc nét trên vivo V23 5G

Quay màn hình sắc nét trên vivo V23 5G

Ghi màn hình điện thoại có tiếng đã trở thành một trong những xu hướng sáng tạo video nổi bật, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc đang diễn ra trên điện thoại. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm được cách quay video màn hình có tiếng hiệu quả.