Trở thành một graphic designer chuyên nghiệp thông qua khóa học Photoshop Online

Hiện nay thời đại công nghệ thông tin phát triển một cách vượt bật khiến cho việc học hỏi của con người cũng từ đây được cải thiện, cụ thể bạn có thể tìm hiểu các khóa học online tại nhà mà không cần đến trường lớp. Thật thuận tiện đúng không nào? Hiện nay, có một số động các bạn trẻ tham gia các khóa học photoshop online để cải thiện kỹ năng của mình. vậy các khóa học đó có thật sự hiệu quả? Cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cái tên Photoshop và những bí ẩn xung quanh nó

Photoshop tên gọi tắt là PS do hãng Adobe phát triển năm 1988 trên máy macintosh. Được biết đến là một trong những phần mềm đồ họa đỉnh cao của hãng Adobe với các chức năng chỉnh sửa hình ảnh.Chắc hẳn bạn cũng từng nghe rằng “ Người làm design không thể nào thiếu được PS”. Vì sao lại như thế! Bởi lẽ photoshop không chỉ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa, thiết kế những Banner lôi cuốn người dùng, mà nó còn tạo ra một kết nối hoàn hảo với các công cụ thiết kế khác như AI, AE,.. để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng. 

học photoshop online

Sức mạnh của phần mềm thiết kế Photoshop

Chỉnh sửa hình ảnh:  Đây có lẽ là điều dĩ nhiên mà ai cũng biết về Photoshop. Bạn có thể sử dụng PS để “ che đậy”  được hầu hết những lỗi trên hình ảnh. Photoshop cho phép bạn thay đổi kích thước mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh, tùy chỉnh màu sắc mà mình yêu thích, hơn nữa điều tuyệt vời là bạn có thể xóa đi hoặc thêm những vật thể mà mình mong muốn để có một sản phẩm đẹp. Điều tiệc vời nhất là  bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra những hiệu ứng tuyệt đẹp bằng photoshop.

khóa học photoshop online

Phục chế ảnh cũ: Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh thì có lẽ chức năng phục hồi ảnh cũ của PS hoàn toàn sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy! Nếu bạn có những bức ảnh cũ, được chụp từ rất lâu rồi, bạn hoàn toàn có thể phục chế nó. Khi bạn đang có một tấm ảnh với chất lượng ảnh suy giảm và hỏng hóc, bạn có thể sử dụng photoshop để chỉnh sửa và phục chế những bức ảnh này;. biến chứng trở lại như lúc mới chụp và thậm chí còn lung linh hơn rất nhiều lần ảnh thời mới chụp đấy!

Học Photoshop online có ứng dụng được gì nhiều vào thực tế!

Hoàn toàn có đấy nhé! Bởi lẽ hoặc online hay và offline thì lượng kiến thức mà bạn nhận được đều là như nhau. Tuy nhiên học photoshop online còn giúp bạn có thể lựa chọn được thời gian rảnh để bắt đầu vào buổi học, hơn thế bạn có thể vừa học lý thuyết vừa được áp dụng những kiến thức đã học đấy. Vậy còn câu hỏi học photoshop có ứng dụng được gì vào thực tế? 

– Thiết kế sự sáng tạo với chứ text: Việc sử dụng text và biến chứng thành những ấn phẩm nghệ thuật người ta thường gọi việc này là typography. Hơn nữa bạn có thể tạo ra những câu content ấn tượng gây được chú ý của khách hàng lẫn sếp của mình thông qua công cụ Photoshop đấy.

– Thiết kế thời trang: Nhiều bạn cứ nghĩ rằng thiết kế thời trang ắt hẳn phải sử dụng các phần mềm đồ họa như vector. Tuy nhiên Ps có thể được xem là một trợ thủ khá đắc lực để tạo ra những bộ cánh thời trang cực kì tuyệt vời đấy!

tự học photoshop online

– Thiết kế banner, bảng quảng cáo: Chắc hẳn bạn đã rất nhiều lần bắt gặp những Banner quảng cáo được treo đầy khắp các giao lộ và tự đặt ra cho mình một câu hỏi: “ Ở đâu để có những bảng banner đó?” . Đó hoàn toàn là nhờ sự giúp sức của PS đấy các bạn ạ! Hơn thế không chỉ đơn thuần là những thiết kế mang tính động thôi đâu mà PS còn mang đến những tác phẩm quảng cáo có hình động di chuyển trên các website. 

Hiểu hết được tất cả những lợi ích mà Photoshop mang lại nhưng nhiều bạn lại không biết tìm đâu ra một khóa học photoshop online uy tín và chất lượng. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng, bởi lẽ hiện nay VietnamWorks Learning đang cung cấp cho các bạn học viên một khóa học online với nhiều ưu đãi đến bất ngờ. Vậy còn chần chừ gì nữa các bạn ơi! Cùng tham khảo chi tiết về khóa học tại đây!