3 Mẫu laptop ConceptD chuyên đồ họa 3D của Acer mới ra mắt trong năm 2020

Lần ra mắt sản phẩm mới đây của Acer là vào tháng 10/ 2020 đem lại một sự đột phá lớn dành cho những người dùng máy tính. Acer cho ra mắt bộ sưu tập ConceptD bao gồm máy trạm, máy tính để bàn, laptop chuyên đồ họa 3D và các phụ kiện liên quan. Sự kiện ra mắt lần này đã người làm về thiết kế đồ họa, game thủ hay doanh nhân để ý đến. Và các mẫu laptop và máy tính PC trong sự kiện lần này của Acer có gì đặt biệt, hãy điểm qua 3 mẫu laptop ConceptD mới nhất dưới đây.

1. Acer ConceptD 3 Ezel

Đây là một mẫu laptop vượt ra khỏi trí tưởng tượng của người dùng khi lần đầu nhìn thấy mẫu laptop này. Với ngoài hình như một bản thiết kế phi hành gia, phần dưới thân máy giữ nguyên như cũ, bao gồm các bàn phím và phần tabpath để di chuyển. Nhưng đến phần màn hình đã được Acer đột phá lên một phần cao mới, phần thiết kế được chia làm 2 phần, giúp màn hình có thể nâng lên và mở ra thêm 1 góc 90 độ nữa, trong giống như một họa vĩ đang ngồi và có một chiếc giá đỡ cho bức tranh của mình.

Quả đúng như vậy, đây là mẫu laptop dành cho dân thiết kế và mỹ thuật, kiến trúc. Máy được trang bị thêm bút bi cảm ứng tạo cho người dùng trong một tâm thế như người họa sĩ đang sáng tạo ra tác phẩm của riêng mình. Phần màn hình và bản lề để giữ cho màn hình 1 góc đến 90 độ rất chắn chắn người dùng cho thể để tay nhẹ lên và di chuyển thoải mái. 

Dòng Acer ConceptD Ezel có thiết kế nhẹ và thời lượng sử dụng lâu dài

Dòng Acer ConceptD Ezel có thiết kế nhẹ và thời lượng sử dụng lâu dài

Với mẫu ConceptD 3 Ezel được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10, một sự nâng cấp mạnh mẽ và đủ dùng cho mọi tác vụ thiết kế. Card đồ họa onboard tích sẵn trong máy là Nvidia GeForce GTV 1650TI đây cũng là card đồ họa tốt nhất trong năm 2020 để thực hiện các công việc liên quan đến thiết kế và chỉnh sửa video. Chỉ với hai món trang bị đó thôi cũng đã khiến cho chiếc máy ở một đẳng cấp mới, khác hẳn so với các loại máy tính đồ họa thông thường hiện nay. Phần RAM được trang bị lên đến 16GB và ổ cứng SSD có thể lưu trữ dữ liệu lên đến 1TB.

Đây chỉ là sản phẩm đầu tiên của dòng ConceptD mà đã được trang bị hàng rất khủng như vậy. Đây thực sự là mẫu laptop chuyên đồ họa 3D có một không hai. Khối lượng của máy còn khá nặng so với các máy tính phổ thông, 1,68 kg và màn hình là 15.6 inches, nếu mang đi trong một thời gian ngắn thì vẫn ổn. Nhưng nếu mang vác trong thời gian dài, trên 2 tiếng nó sẽ trở thành một gánh nặng trên vai đúng nghĩa.

Acer ConceptD 3 Ezel cho khả năng làm việc tối ưu khi kết nối với các thiết bị khác

Acer ConceptD 3 Ezel cho khả năng làm việc tối ưu khi kết nối với các thiết bị khác

 

2. Acer ConceptD 3 Ezel Pro

Tiếp nối sản phẩm thứ 2 của dòng ConceptD, đó là mẫu nâng cấp của phiên bản Ezel trước, đó là mẫu ConceptD 3 Ezel Pro. Màn hình vẫn giữ nguyên là 15.6 inches, sử dụng tấm nền IPS Pantone Validated đem lại khả năng hiển thị màu rất chuẩn lên đến 100% sRBG giúp hiển thị đúng màu sắc và hình ảnh hiện sẽ rõ ràng, siêu nét ở những chi tiết nhỏ.

Acer ConceptD 3 Ezel Pro như một bản nâng cấp “nhẹ” với bản Acer ConceptD 3 Ezel

Acer ConceptD 3 Ezel Pro như một bản nâng cấp “nhẹ” với bản Acer ConceptD 3 Ezel

Với phiên bản nâng cấp pro, ConceptD 3 Ezel Pro sử dụng card đồ họa cao cấp nhất Nvidia Quadro T1000  giúp làm việc nhẹ nhành cả trên đồ họa 4D. Bộ vi xử lý chip Inte Core i7 thế hệ 10 cho tốc độ xử lý thuật toán lên đến 5 tỷ thuật toán/ 1 giây. Như vậy, các công việc làm đồ họa thì người dùng có thể yên tâm khi sử dụng thoải mái, không lo lắng thêm những gì như việc render có được không, máy có xuất file nổi không,…

Chip xử lý Core i7 thế hệ 10 mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm điện tốt

Chip xử lý Core i7 thế hệ 10 mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm điện tốt

Bàn phím cắt kéo siêu nhạy và độ trễ lớn tốt nhất hiện nay, nay đã được trang bị trên ConceptD 3 Ezel Pro, trang bị thêm các phím tắt phù hợp cho việc chỉnh sửa, cắt hình ảnh và đổi tool linh hoạt trên màn hình. Bàn phím màu trắng, đèn cảm ứng được tích hợp bên trong để làm việc trong buổi tối hoặc điều kiện thiếu sáng giúp vừa tinh tế lại còn vừa đẳng cấp khi bàn tay chạm tay vào gõ.

3. Acer ConceptD 7 Ezel 

Có lẽ viết đến đây, nhiều người không thể tưởng tượng nổi ConceptD 7 Ezel là mẫu laptop chuyên đồ họa 3D sẽ trông như thế nào. Quả thực, với mỗi đời mới hơn máy sẽ càng ngày càng khủng hơn và Ezel 7 cũng không ngoại lệ. Màn hình siêu nét 4K Ultra HD, độ chuẩn màu là tuyệt đối. Màn hình 15 inches, được tích hợp thêm khả năng chống chói từ ánh đèn hay ánh sáng mặt trời Corning Gorilla Glass làm việc ngoài trời hay trong nhà cũng rất vô tư.

Màn hình 4K UHD của Acer ConceptD 7 Ezel đạt chuẩn 100% Adobe® RGB

Màn hình 4K UHD của Acer ConceptD 7 Ezel đạt chuẩn 100% Adobe® RGB 

Chip sử lý vẫn được giữ nguyên Intel Corei 7 thế hệ 10 so với hai mẫu laptop trước, card đồ họa thì trang bị phiên bản mới hơn Nvidia GeForce RTX 2080. RAM khủng 32GB và bộ nhớ 1TB giúp khả năng mở các ứng dụng đồ họa chỉ trong 1-2 giây. Siêu nhanh.

Tạm kết lại

với 3 dòng laptop ConceptD mới của Acer, và còn những nhiều sản phẩm máy tính để bàn là linh kiện khác nữa. Một sự đầu tư dành cho những người chuyên về đồ họa, chỉ một phân khúc nhỏ nhưng phải nói rằng, đây là những mẫu laptop chuyên đồ họa 3D tốt nhất năm 2020. Để biết thêm thông tin và giá cả, bạn có thể tìm hiểu thông qua đường link bên dưới

>> Xem thêm: chi tiết các sản phẩm ConceptD mới nhất của Acer tại đây!