Bạn có biết làm thẻ ngân hàng nào không mất phí?

Làm thẻ ngân hàng nào không mất phí là thắc mắc của nhiều người. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều thu phí làm thẻ ATM. Tuy nhiên, ngân hàng thuần số TNEX hỗ trợ khách hàng làm thẻ online miễn phí. Mời bạn cùng tìm hiểu cách mở thẻ TNEX qua bài viết sau nhé.

Làm thẻ ngân hàng nào không mất phí? Hướng dẫn đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng số TNEX

Đa số các ngân hàng ở nước ta yêu cầu khách hàng tới trực tiếp chi nhánh để làm thủ tục mở thẻ ATM có thu phí. Ngược lại, bạn có thể đăng ký làm thẻ thanh toán nội địa TNEX online ngay trên app và hoàn toàn miễn phí. Thêm vào đó, sau khi làm xong, thẻ sẽ được giao tận nhà cho khách hàng. 

Chuyển tiền nhanh miễn phí bằng công nghệ không chạm

Chuyển tiền nhanh miễn phí bằng công nghệ không chạm 

Các bước mở thẻ ATM ngân hàng TNEX như sau:

 • Bước 1: Tải app TNEX từ ứng dụng CH Play/ AppStores, sau đó đăng ký tài khoản người dùng.
 • Bước 2: Trong mục Ngân hàng, chọn Thẻ TNEX.
 • Bước 3: Chọn yêu cầu thẻ vật lý.
 • Bước 4: Nhập thông tin địa chỉ giao hàng.

Như vậy, chỉ bằng những theo tác đơn giản trên app, bạn đã có thể đăng ký làm thẻ TNEX thành công mà không cần thực hiện thủ tục, giấy tờ phức tạp hay mất thời gian di chuyển tới chi nhánh như những ngân hàng khác. Đây là một trong những ưu điểm của TNEX và được khách hàng đánh giá rất cao.

Sử dụng thẻ TNEX mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Với thẻ thanh toán nội địa TNEX, bạn có thể rút tiền nhanh không mất phí tại nhiều hệ thống ATM trên cả nước. Thêm vào đó, bạn có thể giao dịch thanh toán, chuyển tiền nhanh bằng công nghệ thanh toán không chạm mà không cần cà thẻ và nhập mã PIN. Công nghệ này đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Sử dụng thẻ TNEX mang lại những lợi ích gì?

Sử dụng thẻ TNEX mang lại những lợi ích gì?

Bạn có thể thiết lập mã PIN, đổi mã PIN hoặc yêu cầu cấp lại mã mới (trong trường hợp quên mã PIN) ngay trên app mà không cần mất thời gian di chuyển và thực hiện tại cây ATM như những ngân hàng khác. TNEX cũng có những tính năng hỗ trợ khách hàng tự chủ động quản lý thẻ 24/7. Bạn có thể tự tạo thẻ mới, khóa thẻ hoặc báo mất thẻ trên ứng dụng. 

TNEX tạo sự tiện lợi và tiết kiệm tối đa cho người dùng. Vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn ngân hàng thuần số TNEX. Ứng dụng này ngày càng khẳng định được vị thế và phổ biến rộng rãi hơn trên thị trường nước ta.

TNEX – Ngân hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

TNEX cung cấp dịch vụ tài chính miễn phí 100% và trọn đời cho bạn. Đa số ngân hàng hiện nay ở nước ta đều thu phí các loại phí ngân hàng như: Phí rút tiền, phí chuyển tiền, phí thường niên, phí quản lý và duy trì tài khoản,… Tuy nhiên, TNEX miễn phí 100% dịch vụ ngân hàng, đảm bảo không phát sinh bất kỳ khoản phí nào liên quan trong quá trình sử dụng. Điều này giúp khách hàng của TNEX tiết kiệm túi tiền hiệu quả hơn so với những ngân hàng khác.

>>> Xem thêm: Những lợi ích khi người dùng sử dụng app quản lý chi tiêu

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng TNEX

Người dùng có thể tự thao tác mở tài khoản ngân hàng TNEX ngay trên ứng dụng qua các bước sau:

 • Bước 1: Tải app TNEX về máy, sau đó chọn mở tài khoản.
 • Bước 2: Nhập các thông tin sau:
  • Số điện thoại, số này phải được đăng ký sim chính chủ và chủ sở hữu là bạn.
  • Email cá nhân.
  • Mật khẩu truy cập.

Đăng ký tài khoản ngân hàng online như thế nào?

Đăng ký tài khoản ngân hàng online như thế nào?

 • Bước 3: Chụp ảnh mặt trước và sau CMND/ CCCD.
 • Bước 4: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin và nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký ở bước 2.

Chỉ với các bước trên, bạn đã đăng ký thành công tài khoản ngân hàng số TNEX. Bạn không cần mất thời gian chờ đợi hay phải thực hiện các thủ tục và giấy tờ phức tạp như các ngân hàng khác. Đăng ký mở tài khoản người dùng TNEX ngay đẻ trải nghiệm tất cả các dịch vụ, tiện ích thông minh của ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam nhé.

Như vậy, qua bài viết trên, bạn đã biết được hiện nay làm thẻ ngân hàng nào không mất phí. TNEX không thu phí mở thẻ ATM và mở tài khoản ngân hàng. Thêm vào đó, ứng dụng này còn miễn phí hoàn toàn dịch vụ tài chính và cung cấp thêm nhiều thuận ích sống cực kỳ hữu ích dành riêng cho người Việt.