Bạn đã biết dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas trên ứng dụng TNEX chưa?

Được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng hải Việt Nam – MSB, TNEX là ứng dụng ngân hàng thời đại 4.0 dành cho chủ cửa hàng và người tiêu dùng Việt Nam. Trên TNEX bạn có thể sử dụng đa dạng các tiện ích, nổi bật trong đó là dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas (chuyển tiền 24/7). Trong 2 năm trở lại đây, TNEX thực sự đã trở thành “trợ thủ đắc lực” giúp nhiều khách hàng giải quyết công việc một cách nhanh gọn, không mất thời gian và chi phí.

Về dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

Chức năng chuyển tiền nhanh 24/7 trên ứng dụng TNEX

Chức năng chuyển tiền nhanh 24/7 trên ứng dụng TNEX

Chuyển tiền 24/7 là dịch vụ do Công ty CP Thanh toán quốc gia Việt Nam – NAPAS cung cấp cho các ngân hàng thành viên/ tổ chức trung gian thanh toán/ tổ chức cung ứng dịch vụ chuyển tiền trong hệ thống; cho phép khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng để thực hiện việc chuyển tiền đi và nhận tiền chuyển đến một cách nhanh chóng trên nền tảng internet.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền online NAPAS 24/7, lệnh chuyển tiền sẽ từ ngân hàng bạn đăng ký tài khoản chuyển sang NAPAS, sau đó chuyển tới ngân hàng thụ hưởng. Ngân hàng thụ hưởng thực hiện thanh toán cho người nhận, sau đó hạch toán với ngân hàng chuyển tiền thông qua NAPAS. 

Hiện nay bạn có thể thực hiện chuyển tiền nhanh thông qua các cách thức sau:

 • Chuyển tiền 24/7 qua Internet Banking (qua các website chính thống của ngân hàng đăng ký tài khoản)
 • Chuyển tiền 24/7 Mobile Banking: Đây là phương thức đang được sử dụng phổ biến nhất bởi sự tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng của nó.
 • Chuyển tiền 24/7 qua thẻ ATM.
 • Chuyển tiền 24/7 qua ứng dụng ví điện tử.

Lợi thế của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

Chuyển tiền nhanh phục vụ tốt hơn cho công việc, cuộc sống

Chuyển tiền nhanh phục vụ tốt hơn cho công việc, cuộc sống

Chuyển tiền nhanh Napas được phần lớn người tiêu dùng sử dụng bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn phương thức chuyển tiền thông thường. Sau đây là những lợi ích bạn có được từ dịch vụ này:  

 • Tiết kiệm thời gian: Đây là ưu điểm đầu tiên và cũng là ưu điểm vượt trội nhất. Bạn có thể nhận được tiền lập tức ngay khi giao dịch thành công thay vì phải mòn mỏi chờ đợi vài chục phút hoặc cả ngày trời nếu như khác ngân hàng. 
 • Không phụ thuộc thời gian và địa điểm làm việc của ngân hàng: Bạn có thể ngồi tại nhà, tại quán cà phê hay bất cứ nơi đâu vào bất cứ lúc nào để thực hiện giao dịch.
 • Chấp nhận nhiều loại hình thẻ: Dịch vụ chuyển tiền khác ngân hàng 24/7 chấp nhận cho cả thẻ ghi nợ nội địa, thẻ quốc tế và thẻ tín dụng.
 • Bạn sẽ tự chủ động biết ngay kết quả giao dịch có thực hiện thành công không, tiền có bị trừ/ hoặc được cộng thêm vào tài khoản mà không cần phụ thuộc vào ngân hàng.

Chuyển tiền nhanh – Không lo về phí trên ứng dụng TNEX

TNEX là ứng dụng “5 không” miễn phí hoàn toàn dành cho bạn

TNEX là ứng dụng “5 không” miễn phí hoàn toàn dành cho bạn

Các ứng dụng internet banking trên điện thoại thông minh hiện nay đang là kênh giao dịch nhận được nhiều sự tín nhiệm của người dùng cho nhu cầu chuyển tiền nhanh. Và TNEX là một trong những cái tên quen thuộc trong thời gian gần đây, cung cấp giải pháp chuyển tiền không mất phí và đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống bảo mật cao. 

Ưu điểm:

 • Chuyển tiền nhanh: Tiền sẽ về tài khoản người nhận ngay khi giao dịch thành công.
 • Hoàn toàn miễn phí: Hiện nay hiếm có ngân hàng nào cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí như TNEX. Khi lựa chọn TNEX để đồng hành, bạn hoàn toàn yên tâm bởi dù số lượng giao dịch ít hay nhiều bạn đều được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra ứng dụng TNEX cũng không thu các loại phí thường niên, phí quản lý tài khoản hay các phí ẩn phát sinh khác. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản “kha khá” so với các ngân hàng khác đấy!
 • Thao tác đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch đơn giản. 

Lời kết

Qua bài viết này hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas trên ứng dụng ngân hàng số TNEX. Đừng chần chờ gì nữa, hãy tải ứng dụng và trải nghiệm ngay tiện ích tuyệt vời này nhé!