Bạn đã biết đến TNEX – Ngân hàng cho giới trẻ hot nhất hiện nay chưa?

Ngân hàng số đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Nổi bật trong số đó là ngân hàng thuần số TNEX với nhiều dịch vụ và tính năng hiện đại. Mời bạn cùng tìm hiểu về TNEX – Ngân hàng cho giới trẻ tốt nhất Việt Nam nhé.

Ngân hàng thuần số TNEX là gì?

Khác với ngân hàng truyền thống, ngân hàng thuần số TNEX số hóa tất cả các hoạt động và dịch vụ ngân hàng. Bạn không cần đến trực tiếp ngân hàng vẫn có thể giao dịch hay thực hiện các hoạt động khác nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần tải app TNEX về điện thoại, bạn có thể thực hiện tất cả các dịch vụ tài chính ngay trên ứng dụng.

Ngân hàng dành cho giới trẻ hot nhất

Ngân hàng dành cho giới trẻ hot nhất 

TNEX là một ứng dụng ngân hàng thuần số ra đời năm 2020, hoạt động ở Việt Nam dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB). Hiện tại, ứng dụng này đã có hàng triệu người dùng tin tưởng lựa chọn và được đánh giá rất cao trên thị trường. Ứng dụng này mang tới cho người dùng dịch vụ tài chính miễn phí 100% cùng các thuận ích sống hữu dụng dành riêng cho người Việt.

Tại sao TNEX là ngân hàng cho giới trẻ uy tín nhất hiện nay?

Ngày càng có nhiều ngân hàng số, ngân hàng điện tử càng xuất hiện trên thị trường. Dù là cái tên khá mới trong ngành ngân hàng, TNEX đã khẳng định được vị thế vững chắc và ngày càng phổ biến rộng rãi ở nước ta. Đặc biệt, đây là ngân hàng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

TNEX cung cấp các dịch vụ thông minh và tốt nhất

So với các ngân hàng khác ở nước ta, TNEX có nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Đầu tiên phải kể đến dịch vụ tài chính miễn phí trọn đời của ngân hàng này. Nếu những ngân hàng khác thu các loại phí như phí rút tiền, phí chuyển tiền, phí thường niên, phí quản lý và duy trì tài khoản,…. thì TNEX miễn phí hoàn toàn cho bạn. Đảm bảo không phát sinh bất kỳ khoản phí nào liên quan trong quá trình sử dụng. 

Ngân hàng miễn phí dành cho Gen Z

Ngân hàng miễn phí dành cho Gen Z

Bạn có thể thanh toán, chuyển tiền nhanh miễn phí mà không cần cà thẻ và nhập mã PIN bằng công nghệ thanh toán không chạm. Công nghệ này giúp bạn tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối tất cả các thông tin cá nhân và thông tin giao dịch.

Khách hàng có thể tự chủ động mở tài khoản ngân hàng, đăng ký làm thẻ ATM online không mất phí ngay trên app. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của TNEX. Bạn không cần phải tới ngân hàng, không cần thực hiện giấy tờ hay thủ tục phức tạp, không mất thời gian chờ đợi nữa. Chỉ cần thao tác trên ứng dụng TNEX qua các bước đơn giản, bạn đã thành công mở tài khoản và thẻ của ngân hàng này. 

TNEX có các thuận ích sống phù hợp với giới trẻ Việt Nam

Ứng dụng này còn có các tính năng hữu dụng được giới trẻ nước ta cực kỳ yêu thích. Cụ thể như sau:

  • Tính năng Quỹ đa năng giúp bạn tạo và quản lý quỹ cá nhân cũng như quỹ nhóm. Giờ đây, việc làm thủ quỹ, quản lý nguồn thu và khoản chi trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
  • Tính năng Quản lý chi tiêu giúp bạn kiểm soát hiệu quả tài chính cá nhân. Từ đó, bạn sẽ điều chỉnh các chi tiêu, tiết kiệm để nâng cao khả năng tài chính cho bản thân và thực hiện các mục tiêu tương lai.

Sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cùng TNEX

Sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cùng TNEX

  • Tính năng Theo dõi bước chân, đếm bước chân của bạn hằng ngày, cùng bạn rèn luyện sức khỏe để tận hưởng cuộc sống.
  • Tính năng Nhật ký cảm xúc giúp bạn lưu lại những suy nghĩ, cảm nhận mỗi ngày. Từ đó, bạn sẽ điều chỉnh, cân bằng cảm xúc để có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và lạc quan hơn.

Ngoài ra, TNEX còn nhiều dịch vụ và tính năng hữu dụng và tiện lợi khác dành cho bạn. Tải app về máy và mở tài khoản ngân hàng để trải nghiệm ngay bạn nhé.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ tới bạn những ưu điểm nổi bật nhất của TNEX – Ngân hàng cho giới trẻ được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Cám ơn bạn đã theo dõi.