Bạn đã biết gì về app theo dõi bước chân tại TNEX chưa?

TNEX được biết đến là một ngân hàng thuần số uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam dùi chỉ hơn 2 năm hoạt động trên thị trường. Không chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản mà TNEX cũng đang hỗ trợ rất nhiều tính năng khác nhằm giúp cuộc sống của người dùng ngày một tiện nghi hơn. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một app theo dõi bước chân đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại TNEX nhé.

Ngân hàng TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Ngân hàng TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Giới thiệu về ngân hàng TNEX

TNEX là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng TNEX hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới với vô vàn các dịch vụ tài chính và “thuận ích sống” cho người dùng như chuyển – nhận – nộp tiền, rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc, quản lý chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng, app đếm bước chân, thanh toán hoá đơn (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại),…

Ngoài ra, TNEX còn được các gen Z biết đến là một ngân hàng không thu bất kỳ một loại chi phí dịch vụ phát sinh nào, bao gồm: phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng, phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc, phí thường niên, phí duy trì tài khoản, phí phát hành thẻ ATM hoặc bất kỳ một loại phí “ẩn” nào.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ theo dõi bước chân tại TNEX

Khi sử dụng tính năng theo dõi bước chân tại ngân hàng TNEX sẽ thúc đẩy người dùng chăm tập luyện hơn, cải thiện được sức khỏe tốt hơn để từ đó có thể tiến đến các mục tiêu như giảm cân, giúp người dùng có một thân hình cân đối, khỏe mạnh, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa lão hóa và có thể ngăn ngừa nguy cơ mắc các căn bệnh như: tiểu đường, tim mạch,..

Một số ưu của tính năng theo dõi bước chân tại TNEX như sau:

  • Dễ dàng ghi lại số bước chân của người dùng theo từng ngày.
  • Theo dõi quãng đường đã đi của người dùng ứng dụng.
  • Thống kê số bước chân người dùng theo tuần và theo tháng.
  • Duy trì cho người dùng một lối sống thể thao lành mạnh.

TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng online tại TNEX 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Khách hàng truy cập vào màn hình chính và chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng cần điền những thông tin bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 3: Chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 4: Khách hàng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn, ví dụ như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung các thông tin đăng ký. Sau đó, người dùng chỉ cần nhập mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn qua số điện thoại đã đăng ký ở bước 2 và đợi TNEX duyệt là đã kích hoạt thành công tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn track bước chân trên hệ điều hành Android

Đối với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, các bạn phải cho phép TNEX quyền truy cập Google Fit để giúp bạn có thể theo dõi thành tích đi bộ hàng ngày:

Bước 1: Chọn Danh mục Theo dõi sức khỏe của bạn hằng ngày

Bước 2: Cấp quyền truy cập TNEX

Hướng dẫn đếm bước chân trên hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, kết nối TNEX với app Health trong iphone, tiếp theo làm các bước sau: 

Bước 1: Cập nhật phiên bản TNEX mới nhất 

Bước 2: Vào ứng dụng TNEX 

Bước 3: Vào mục tính năng Đếm bước chân. Màn hình redirect sang app Health 

Bước 4: Ở phần Steps -> Bật chế độ ON.

Cách 2: Vào mục Cài đặt -> App Health -> Data Access and Devices -> TNEX -> Steps: ON

Lưu ý: Đếm bước chân chỉ áp dụng với ứng dụng TNEX phiên bản mới nhất 1.5.3.

Cách sử dụng app theo dõi bước chân tại TNEX?

Cách sử dụng app theo dõi bước chân tại TNEX? 

Tổng kết

Bài viết trên đây không chỉ đã giới thiệu đến khách hàng một ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam mà đặc biệt hơn là đã giúp người dùng tìm ra được một app theo dõi bước chân chất lượng. Hy vọng rằng những chia sẻ đã có thể mang đến nhiều thông tin bổ ích cho người dùng nhé.