Làm thẻ ATM online mang đến những lợi ích gì cho người dùng?

Trong thời đại 4.0, việc sử dụng các ứng dụng điện tử thông minh đã trở nên quá quen thuộc với những người dùng trẻ. Dễ thấy nhất chính là việc người dùng dễ dàng đăng ký mở thẻ ngân hàng ngay trên các ứng dụng mà không cần phải di chuyển đến ngân hàng như cách truyền thống. Và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến khách hàng cách làm thẻ ATM online đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Cách làm thẻ ATM online ngay tại nhà

Cách làm thẻ ATM online ngay tại nhà

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng thẻ ATM?

Giới trẻ hiện nay lại một lần nữa tiên phong trong thời đại 4.0 khi thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt thành sử dụng thẻ ATM. Chỉ với một chiếc thẻ ATM hay một chiếc điện thoại thông minh, người dùng cũng đã có cơ hội mua sắm và thanh toán hoá đơn ở mọi lúc mọi nơi, vừa tiết kiệm thời gian, công sức đi lại mà còn mang đến sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, người dùng còn đảm bảo được độ an toàn tối đa hơn so với cách giữ tiền mặt trực tiếp.

Việc sử dụng thẻ ATM cũng ngày càng càng trở nên phổ biến và thu hút người sử dụng hơn khi các doanh nghiệp kinh doanh, công ty như các ứng dụng đặt xe, giao đồ ăn như Grab, Now, GoViet… thường xuyên tạo ra các khuyến mãi, ưu đãi (giảm 10-20%/ hoá đơn, miễn phí giao hàng,…) dành cho khách hàng thanh toán bằng ví điện tử.

Nên làm thẻ ATM online của ngân hàng nào tốt nhất 2023?

Mỗi ngân hàng đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ càng những vấn đề sau trước khi ra quyết định để lựa chọn được sử dụng dịch vụ của một ngân hàng chất lượng, cụ thể như sau:

  • Các loại phí dịch vụ: Trong một năm sử dụng thẻ ngân hàng, phí dịch vụ phát sinh là rất nhiều chẳng hạn như phí quản lý tài khoản, phí thường niên, phí chuyển tiền, phí rút tiền,… Tuy nhiên, nhiều ngân hàng hiện nay cũng đã có nhiều chương trình ưu đãi về các mức phí phát sinh như giảm giá/ không thu phí trong một thời gian nhất định,… nhằm để thu hút được nhiều khách hàng hơn. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu để có những lợi thế mai sau. Ví dụ như TNEX miễn hoàn toàn 100% các loại phí dịch vụ.
  • Các dịch vụ tiện ích: Bạn nên lựa chọn các ngân hàng mang đến nhiều dịch vụ tiện ích cùng đa dạng các tính năng để tăng hiệu quả sử dụng. Chẳng hạn như TNEX, ngoài các dịch vụ tài chính cơ bản thì ngân hàng còn có cả ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng, trò chuyện cùng những người dùng TNEX khác hay “kiếm tiền” từ mã giới thiệu,…

TNEX miễn 100% các loại phí phát sinh

TNEX miễn 100% các loại phí phát sinh 

Quy trình mở thẻ ngân hàng tại TNEX 

Bước 1: Tìm từ khoá “TNEX” trên Appstore (với hệ điều hành iOS) hoặc trên CH Play (hệ điều hành Android) và tải ứng dụng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí với mọi đối tượng.

Tại màn hình chính của app, người dùng nhấn vào “đăng ký” và tiến hành điền các thông tin như: sđt, email cá nhân (đây sẽ là 2 ứng dụng mà TNEX gửi các thông báo đến bạn nên hãy đảm bảo yếu tố bảo mật nhé). Khi tạo mật khẩu lưu ý hãy tạo mật khẩu có tính bảo mật cao, tránh những mật khẩu phổ biến, dễ đoán.

Bước 2: Bạn tiến hành chụp cả 2 mặt của CCCD/ CMND. Đảm bảo giấy tờ là bản gốc và của chính chủ tài khoản. Khi chụp bạn hãy đảm bảo giấy tờ vẫn còn hiệu lực, chụp rõ không mất gốc, mờ khó thấy thông tin.

Bước 3: Người dùng thực hiện nhận diện khuôn mặt. Khi chụp ảnh khuôn mặt, bạn nhớ lựa chọn không gian đủ ánh sáng nhưng không làm chói khiến ứng dụng không nhận diện được. Sau đó chỉ cần thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của ứng dụng là hoàn thành.

Bước 4: Bạn cần kiểm tra lại các thông tin đã điền đã đúng hay chưa, có cần bổ sung điều gì không, để trắc những rắc rối sau này. 

Sau khi mọi thứ đã ổn định, bạn tiến hành  nhập mã xác thực OTP và đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo lập tài khoản ngân hàng TNEX. Để thực hiện tạo thẻ ngân hàng, bạn thực hiện tiếp quy trình sau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào màn hình chính của app TNEX.

Bước 2: Thực hiện yêu cầu mở thẻ vật lý.

Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin giao hàng bao gồm số điện thoại và địa chỉ. TNEX sẽ ship thẻ ATM vật lý đến tận nhà và hoàn toàn miễn phí, có thể thực hiện trên ứng dụng. Sau tầm 3-5 ngày làm việc bạn đã sở hữu ngay “chiếc thẻ xanh” vô cùng năng động.

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng tại TNEX

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng tại TNEX 

Tổng kết 

Thẻ ngân hàng đã và đang là một “cánh tay phải đắc lực” với nhiều người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết làm thẻ atm online nhanh chóng và chất lượng nhé.

Xem thêm: Các ngân hàng hỗ trợ làm thẻ atm online miễn phí nhanh chóng