Bật mí đến bạn top 2 app quản lý chi tiêu miễn phí và hiệu quả hiện nay

Phân bổ và quản lý chi tiêu hiệu quả sẽ mang đến rất nhiều lợi ích hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng trong cả hiện tại cũng như tương lai. Ngoài hình thức ghi chép các khoản chi tiêu như cách truyền thống thì với sự phát triển của công nghệ điện tử hiện nay, người dùng đã có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng quản lý chi tiêu để theo dõi, ghi chép và tối ưu tài chính cũng là một giải pháp vô cùng bổ ích. Bài viết ngày hôm nay sẽ bật mí đến bạn top 2 app quản lý chi tiêu miễn phí nhưng cực hiệu quả mà bạn nên tham khảo nhé.

Sử dụng app quản lý chi tiêu miễn phí sẽ mang đến lợi ích gì?

Sử dụng app quản lý chi tiêu miễn phí sẽ mang đến lợi ích gì? 

Top 2 app quản lý chi tiêu đang được ưa chuộng hiện nay

TNEX – Ngân hàng hỗ trợ tính năng quản lý chi tiêu an toàn và hiệu quả

TNEX là một ứng dụng ngân hàng số được Asian Banker đánh giá là chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Ngân hàng được thành lập, phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ năng động, sáng tạo và được chính thức hoạt động vào cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng hàng hải Việt Nam MSB. Ngân hàng không chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản cho người dùng mà TNEX còn đang hỗ trợ rất nhiều tính năng thuận ích sống khác nhau nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Bên cạnh việc hỗ trợ đăng ký mở tài khoản ngân hàng bằng hình thức online nhanh chóng, miễn phí TNEX còn thực hiện chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn cho khách hàng, cụ thể như sau:

  • Không phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng.
  • Không phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.
  • Không phí thường niên.
  • Không phí quản lý tài khoản.
  • Không “lén” thu phí ẩn cũng như các loại phí khác.

Tính năng quản lý chi tiêu tại TNEX sẽ hỗ trợ cho bạn một số thao tác sau:

Ngân hàng thiết lập các công cụ quản lý tài chính theo theo ngày/ tuần/ tháng để người dùng có thể dễ dàng quản lý nguồn ngân sách cũng như biến động số dư của tài khoản đang diễn ra ra sao.

Người dùng cũng có thể thiết lập các hạn mức chi tiêu cố định cho phép.

Trường hợp khi khoản chi tiêu vượt quá hạn mức cho phép, ứng dụng TNEX cũng sẽ có phương án cảnh báo tới người dùng bằng các emoji dễ thương, vui nhộn và gần gũi. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng phát hiện được tình trạng chi tiêu hiện tại và đồng thời cũng không bị quá áp lực trong việc quản lý chi tiêu.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng ghi chép, nhập – xuất các giao dịch ngoài TNEX và cả các hoá đơn thanh toán bằng ứng dụng TNEX. Điều này sẽ giúp việc theo dõi chi tiêu của người dùng ngày càng thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều lần.

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Phần mềm quản lý chi tiêu HomeBudget

Phần mềm HomeBudget được xuất hiện để hỗ trợ người dùng dễ dàng và đơn giản hơn trong việc quản lý các khoản thu chi theo những khoản thời gian nhất định thông qua giao diện đa màu sắc. Theo đó, người dùng chỉ cần tải ứng dụng qua đường link/ trang web hay trên nền tảng smartphone như CH play hay Appstore hoàn toàn miễn phí, với ngôn ngữ hỗ trợ bằng tiếng Anh.

HomeBudget cũng liên kết với tài khoản ngân hàng và do đó người dùng cũng có thể thống kê các khoản đã xuất thông qua lịch sử giao dịch. Đồng thời app cũng được thiết kế dễ nhìn với sự phân chia các mục theo mục tiêu khác nhau như là: Chi phí cố định, khoản phát sinh, giải trí, thuốc men, dự định,… Từ đó, ứng dụng cũng sẽ tự động tính toán khoản dư và đưa ra phân tích tình hình tài chính, sử dụng tiền bằng các biểu đồ dễ hiểu, trực quan. Điều này sẽ giúp người dùng điều chỉnh thói quen tiêu dùng sao cho phù hợp hơn với ngân sách. 

Review app quản lý chi tiêu thông minh

Review app quản lý chi tiêu thông minh

>> Xem thêm: Top 12 app quản lý chi tiêu miễn phí và tốt nhất hiện nay

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng 2 app quản lý chi tiêu miễn phí an toàn và chất lượng hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra cho bản thân được một công cụ hỗ trợ quản lý tài chính phù hợp nhé.