Gen Z nên sử dụng app quản lý chi tiêu miễn phí nào chất lượng hiện nay?

Gen Z là những người tiêu dùng được hưởng rất nhiều quyền lợi tiện ích từ sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay. Một trong số đó là những ứng dụng quản lý chi tiêu giúp cho việc sử dụng tiền được hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số app quản lý chi tiêu miễn phí hỗ trợ bạn trong việc phân bổ tài chính được hiệu quả nhất nhé.

Vì sao nên biết cách quản lý chi tiêu hiệu quả?

Vì sao nên biết cách quản lý chi tiêu hiệu quả?

Một số app quản lý tài chính cá nhân miễn phí

Quản lý chi tiêu chất lượng và hiệu quả tại TNEX

TNEX là một trong những nền tảng ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam và được bảo trợ của Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank – MSB). Không chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản mà ngân hàng còn đang hỗ trợ thêm nhiều tính năng thuận ích sống khác hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được chất lượng hơn. Một trong số những tính năng nổi bật và khác biệt tại TNEX phải kể đến chính là “quản lý chi tiêu cá nhân” dễ dàng, hiệu quả ngay app. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của tính năng này là:

  • Ứng dụng TNEX cũng cho phép người dùng dễ dàng nhập tất cả giao dịch bên trong lẫn bên ngoài TNEX nhằm giúp người sử dụng đối chiếu các khoản thu chi một cách thuận tiện. Nhờ đó, các bạn sinh viên, người đi làm,… cũng có thể tự do hoạch định và kiểm soát các khoản chi tiêu một cách tiện nghi hơn ở mọi lúc mọi nơi. 
  • Ứng dụng cũng có hệ thống tính toán thống kê thông minh tình hình tài chính đã chi của người dùng trong khoảng gian nhất định thông qua những bảng số liệu vô cùng trực quan. Từ đó, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được tình trạng thu chi của mình như thế nào để đưa ra các giải pháp điều chỉnh sao cho phù hợp hơn.

TNEX đã mang đến những giải pháp tài chính an toàn và chất lượng thông qua 5 ưu điểm nổi bật và khác biệt như sau: 

  • Bảo mật thông tin khách hàng, giao dịch an toàn.
  • Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng.
  • Quan tâm tới sức khoẻ của cộng đồng.
  • Nền tảng công nghệ số hiện đại.
  • Đa nhiệm và độc nhất.

Sử dụng app quản lý tài chính cá nhân hiệu quả tại TNEX

Sử dụng app quản lý tài chính cá nhân hiệu quả tại TNEX 

MoneyOi

MoneyOi (Money Ơi) là một ứng dụng hỗ trợ việc quản lý tài chính đậm phong cách của người Việt bằng những phương pháp gần gũi và chuyên nghiệp đó là 6 hũ. Những ai là tín đồ của việc quản lý tài chính cá nhân thì hẳn là sẽ không thể nào không biết đến phương pháp 6 hũ này.

Cụ thể đó là khi sử dụng ứng dụng MoneyOi bạn sẽ có mặc định 6 hũ để thực hiện các chức năng khác nhau bao gồm: Thiết yếu, Giáo dục, Tiết kiệm, Đầu tư, Hưởng thụ, Thiện tâm. Bạn sẽ là người chủ động thiết lập và theo dõi tiến độ ngân sách cho 6 chiếc hũ này. Điều này cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh các khoản chi tiêu sao cho phù hợp với phương pháp tài chính ban đầu.

Money Mate

Money Mate là ứng dụng thông minh hỗ trợ người dùng trong việc thiết lập và quản lý chi tiêu cũng như lên kế hoạch tiết kiệm tương lai sao cho phù hợp với thu nhập của từng cá nhân. Hiện nay, Money Mate đã được dịch ra 16 ngôn ngữ khác nhau và đang được kết nối với hơn 160 ngân hàng trên toàn thế giới.

Các tính năng của Money Mate bao gồm: Lên kế hoạch; quản lý phần thưởng; các chức năng chuyên dụng; báo cáo; thông báo các sự kiện định kỳ; thông báo; giải pháp đa người dùng.

Sổ thu chi MISA

Đây là ứng dụng hỗ trợ quản lý chi tiêu do người Việt sáng lập. Một số tính năng được hỗ trợ tại MISA là:

  • Giúp người dùng ghi chép các số liệu nhập – xuất hàng ngày/ tuần/ tháng như một cuốn nhật ký chi tiêu. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng phân bổ và theo dõi các khoản chi tiêu được rõ ràng.
  • Lập báo cáo các khoản đã chi theo sơ đồ hàng tháng để giúp bạn có cái nhìn dễ dàng và khoa học hơn.
  • MISA cũng có tính năng lên các kế hoạch tiết kiệm dự kiến cho tương lai theo từng mục tiêu.

Sử dụng app quản lý chi tiêu miễn phí sẽ mang đến hiệu quả như thế nào?

Sử dụng app quản lý chi tiêu miễn phí sẽ mang đến hiệu quả như thế nào?

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã bật mí đến khách hàng một số app quản lý chi tiêu miễn phí và chất lượng hiện nay. Hy vọng rằng bài viết trên đây đã có thể mang đến cho bạn một công cụ hỗ trợ việc quản lý tài chính được hiệu quả nhé.