Những app quản lý tài chính cá nhân đang được ưa chuộng hiện nay

Quản lý tài chính cá nhân đối với mỗi người dùng đặc biệt đối với học sinh, sinh viên là một điều không hề dễ dàng nhưng lại vô cùng quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc. Nếu bạn là một trong những người thường gặp phải tình trạng “lương chưa về đến mà đã hết sạch ngân sách” thì bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn một số app quản lý tài chính cá nhân cực hiệu quả và chất lượng đang được ưa chuộng hiện nay nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Một số app quản lý tài chính cá nhân cực hiệu quả

Một số app quản lý tài chính cá nhân cực hiệu quả

Top 2 app quản lý tài chính cá nhân an toàn và hiệu quả hiện nay

Quản lý tài chính an toàn và hiệu quả cùng TNEX

Ngân hàng thuần số TNEX được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) với sứ mệnh mang đến nhiều dịch vụ tài chính cùng vô vàn các tính năng thuận ích sống hỗ trợ cho cuộc sống của người được tiện ích và chất lượng hơn. Bên cạnh việc hỗ trợ người dùng được phép đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng, miễn phí TNEX còn đang thực hiện chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn cho khách hàng, cụ thể như sau:

  • Không phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng.
  • Không phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.
  • Không phí thường niên.
  • Không phí quản lý tài khoản.
  • Không “lén” thu phí ẩn cũng như các loại phí khác.

TNEX - Ngân hàng thuần số uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

Khi sử dụng tính năng “quản lý chi tiêu” tại TNEX, người dùng sẽ nhận được những đặc quyền như sau:

  • Ứng dụng TNEX sẽ cho phép hiển thị toàn bộ các khoản mà người dùng đã chi tiêu theo ngày/ tuần/ tháng. Điều này nhằm giúp người dùng dễ dàng quản lý nguồn tài chính của mình một cách cụ thể, rõ ràng.
  • Người dùng cũng có thể tự đặt ra các hạn mức chi tiêu cố định để tránh việc “vung tay quá trán”, gây lãng phí.
  • Ngoài ra, ngân hàng TNEX cũng sử dụng thêm các emoji vui nhộn, dễ thương để minh họa hay cảnh báo khi người dùng chi tiêu quá tay, vượt quá hạn mức đã quy định.

Và để sử dụng tính năng này của TNEX, người dùng cần phải thực hiện quy trình đăng ký tài khoản như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play. Tiếp theo, người dùng vào màn hình chính và chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng cần điền những thông tin bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 2: Chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 3: Khách hàng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn, ví dụ như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ các thông tin đã đăng ký. Nếu đã chính xác, người dùng nhập mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn qua số điện thoại đã đăng ký ở bước 1 và đợi TNEX duyệt là đã kích hoạt thành công tài khoản ngân hàng. Vậy là người dùng đã có thể sử dụng ngay các dịch vụ tại đây.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Misa – Ứng dụng quản lý tài chính dành cho hệ điều hành Android và IOS

Tương tư như TNEX, Sổ thu chi Misa cũng cho phép người dùng thực hiện các khoản thu chi và thu nhập một cách nhanh chóng ngay trên nền tảng trực tuyến. Từ đó, ứng dụng cũng sẽ tự tính toán và cho ra các biểu đồ trực quan nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt được tình hình tài chính của mình đang diễn ra như thế nào, đồng thời có những phương pháp điều chỉnh chi tiêu hợp lý hơn. 

Bên cạnh những tính năng tiện ích mà Misa đang hỗ trợ cho người dùng thì ứng dụng này cũng tồn tại một số nhược điểm như sau:

Là một ứng dụng mà người dùng phải mất phí khi sử dụng và thường là 19.000đ/ tháng, 89.000đ/năm.

Trong quá trình sử dụng thì sẽ có xen lẫn một số quảng cáo và điều này đôi khi làm gián đoạn việc đang sử dụng ứng dụng của bạn.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến bạn 2 app quản lý tài chính cá nhân an toàn và chất lượng bậc nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra được một công cụ hỗ trợ việc quản lý chi tiêu được tiện nghi và hiệu quả hơn nhé.

>>> Xem thêm: Top 9 cách chuyển tiền online không mất phí.