Cách làm thẻ ngân hàng online tại nhà cực đơn giản, nhanh chóng cùng TNEX

Trong quá khứ nếu muốn mở tài khoản hay làm thẻ ngân hàng, khách hàng cần di chuyển trực tiếp đến quầy giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ hoàn thành các thủ tục đăng ký. Nhưng giờ đây với sự phát triển của công nghệ hiện đại, có khá nhiều cách đăng ký thẻ atm online cực đơn giản và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

 Cách đăng ký thẻ atm online cực đơn giản và nhanh chóng

Cần những điều kiện gì để mở thẻ ngân hàng online tại nhà?

Để tiến hành quy trình đăng ký thẻ atm online, trước hết bạn cần thoả mãn các điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, hiện đang học tập, làm việc và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Nếu là công dân nước ngoài, bạn cần cư trú tối thiểu 12 tháng ở Việt Nam.
  • Đủ 15 tuổi trở lên, có đầy đủ giấy tờ tùy thân (CCCD/ CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực).
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

Lợi ích của việc làm thẻ ngân hàng online tại nhà

So với việc làm thẻ tại quầy như truyền thống, mở thẻ ngân hàng online có những ưu điểm nổi trội sau:

Tiết kiệm chi phí về thời gian và không gian

Nếu phải trực tiếp đi đến quầy giao dịch của ngân hàng, xếp hàng chờ đợi và hoàn thành hàng tá các thủ tục phức tạp, sau đó phải chờ và quay lại ngân hàng để nhận thẻ cứng thì cả quy trình sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức của cả ngân hàng lẫn khách hàng. Trong khi đó với việc làm thẻ ngân hàng online chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng ngân hàng, bạn đã có thể thành công đăng ký làm thẻ trong vài phút. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đi lại mà các thủ tục lại còn đơn giản hơn rất nhiều.

Đăng ký linh hoạt mọi lúc mọi nơi

Không còn phải đến tận quầy giao dịch của ngân hàng như trước nữa, cách làm thẻ online hiện nay vô cùng dễ dàng. Chỉ với chiếc smartphone có kết nối wifi, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào app ngân hàng và tiến hành quy trình đăng ký làm thẻ. Bạn có thể làm thẻ vào mọi địa điểm, thời gian bất cứ khi nào bạn muốn mà không bị giới hạn bởi khung giờ hành chính, cuối tuần, ngày nghỉ, ngày lễ tết,….

Đăng ký linh hoạt mọi lúc mọi nơi

Ưu đãi đa dạng

Khi làm thẻ ngân hàng online, tuỳ vào mỗi ngân hàng mà khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác nhau như miễn phí phát hành thẻ vật lý, tặng voucher, miễn phí duy trì, tặng tiền vào tài khoản,…. Khi đó khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và ưu đãi hơn bao giờ hết khi mở thẻ atm online.

Những cách đăng ký thẻ atm online cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Ở một số các ngân hàng, sau khi đăng ký làm thẻ trên ứng dụng và nhận thông báo đủ điều kiện mở thẻ, khách hàng cần đến để xác thực một vài thông tin cần thiết. Thế nhưng đối với TNEX – ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam, việc làm thẻ online được tối giản hoá để đảm bảo tính tiện lợi tối đa cho người dùng.

Quy trình làm thẻ atm online tại TNEX như sau:

  • Bước 1: Tại màn hình chính chọn “Thẻ”.
  • Bước 2: Chọn mục “Phát hành thẻ vật lý”.
  • Bước 3: Nhập thông tin địa chỉ nhận thẻ.

Nếu chưa có tài khoản TNEX, bạn có thể mở tài khoản theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX từ App store hoặc CH Play về điện thoại.
  • Bước 2: Điền thông tin đăng ký và chụp ảnh 2 mặt của CCCD/ CMND.
  • Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt để định danh điện tử.
  • Bước 4: Xác nhận thông tin và nhập mã xác thực.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản cũng như làm thẻ atm, thông tin của bạn sẽ được TNEX ghi nhận. Sau 3-5 ngày làm việc, thẻ vật lý sẽ được vận chuyển trực tiếp đến tay bạn. Khi nhận thẻ cần mang theo CCCD/ CMND để xác nhận danh tính.

TNEX – Ngân hàng thuần số Việt Nam

Tổng kết

Hy vọng với các thông tin trên bạn đã hiểu được công dụng cũng như cách đăng ký thẻ atm online nhanh chóng, đơn giản. Cảm ơn bạn đã theo dõi đến cuối bài viết, tham khảo thêm nhiều bài để có được nhiều thông tin hữu ích nhé.