Ngân hàng online thế hệ mới – TNEX

Ngân hàng online đang dần chiếm lĩnh các thị trường tài chính bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho người dùng. Bên cạnh đó, vẫn còn một vài người cảm thấy xa lạ hay ái ngại mỗi khi nhắc đến khái niệm này. Mọi người thường nghĩ những thứ mới mẻ sẽ đi liền với việc khó dùng, nên dùng những ngân hàng truyền thống để đảm bảo uy tín. Nhưng thực chất không phải như vậy, những thứ mới mẻ tích hợp công nghệ hiện đại luôn sẽ giúp cuộc sống con người thuận tiện hơn.

Những hiểu lầm xoay quanh các ngân hàng online

Hiểu lầm:  Để sử dụng ngân ngân hàng điện tử cần phải thông thạo về các thiết bị công nghệ hiện đại

Mọi người thường nghĩ chỉ có những người am hiểu về các thiết bị điện tử hiện đại mới có thể sử dụng được ngân hàng số. Do đó, đây chỉ là mô hình xây dựng nên để phục vụ cho mục đích sử dụng của nhóm người trẻ – Thế hệ được cho là vô cùng nhạy bén với công nghệ. Những người trung niên sẽ khó có thể làm quen được với ứng dụng “mới” này, cứ loay hoay mãi với cái điện thoại không biết đến bao giờ mới thực hiện xong một giao dịch. Vì vậy, mọi người thường lựa chọn ngân hàng truyền thống như một giải pháp an toàn để tránh mất nhiều thời gian.

Ngân hàng online TNEX

Thực tế: Thiết kế giao diện của các ngân hàng rất đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Nghe khái niệm ngân hàng online có vẻ mới mẻ và khó hiểu nhưng thực chất nó lại không hề khó hiểu chút nào. Ngân hàng trực tuyến là một dịch vụ giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng thông qua thiết bị điện tử có kết nối internet. Giao diện của loại ngân hàng này thường được thiết kế rất đơn giản và dễ hiểu. Ngân hàng còn có một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng 24/7. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động tài chính một cách vô cùng đơn giản thông qua loại hình ngân hàng này.

Hiểu lầm: Những người có tài chính dư dả mới cần dùng tới ngân hàng điện tử 

Chỉ những người có nhiều tiền, số tài khoản lên đến chín số 0 mới cần sử dụng tới ngân hàng thuần số còn người bình thường làm tài khoản này làm gì cho mất công.

Ngân hàng thuần số nhiều ưu đãi TNEX

Thực tế: Ngân hàng điện tử là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tiền 

Vấn đề không ở nằm ở việc bạn có ít tiền hay nhiều tiền mà nó nằm ở việc bạn cần quản lý tài chính ra sao. Tiền bạc là thứ mà ta cần tích lũy từng chút một, vì vậy, không phải chỉ khi có thật nhiều tiền ta mới cần phải quản lý. Việc kiểm soát chi tiêu của bản thân hàng ngày cũng giúp bạn nắm bắt được tình hình thu chi của bản thân và từ đó đưa ra phương án tiết kiệm hiệu quả. Các ngân hàng số thường sẽ được tích hợp thêm các tính năng quản lý chi tiêu, có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tích lũy tài chính cá nhân. Người dùng có thể dễ dàng bám sát số dư để từ đó biết cách phân bổ dòng tiền sao cho hợp lý. Khi bạn biết cách sử dụng ngân hàng thuần số, bài toán quản lý chi tiêu sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online tại nhà

TNEX – Ngân hàng online hiệu quả

Bạn có thể kiểm chứng độ tin cậy của các ngân hàng online thông qua Ngân hàng thuần số TNEX. Được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng hải Việt Nam MSB, TNEX cung cấp cho người dùng đầy đủ các dịch vụ tài chính, hướng người dùng đến với một thói quen quen sống lành mạnh và tích cực với nhiều ưu điểm như:

Ngân hàng thuần số miễn phí: Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm chuyển tiền ở mọi tài khoản ma mà không tốn phí. Bên cạnh đó, TNEX không có yêu cầu về số dư tài khoản tối thiểu và cũng không thu thêm bất cứ phí quản lý hay phí thường niên nào.

 

Mở tài khoản đơn giản, nhanh chóng

Đăng ký tài khoản online đơn giản chỉ trong 1 phút: Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản TNEX ngay tại nhà và nhận thẻ vật lý cực nhanh chỉ qua vài bước trên ứng dụng mà không cần ra trực tiếp các chi nhánh ngân hàng.

Tổng kết:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về ngân hàng online và có cái nhìn đúng đắn hơn về mô hình ngân hàng mới này. Đừng quên tải ngay ứng dụng về máy để cùng trải nghiệm những giao dịch tiện lợi mà TNEX mang đến cho bạn nhé!