Hướng dẫn mở thẻ ATM online tại nhà nhanh nhất 2022

Công nghệ phát triển thúc đẩy nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày cần cao hơn. Bên cạnh sự hiện đại, thông minh còn đòi hỏi cả về tiện nghi. Cụ thể là nhu cầu mở tài khoản ngân hàng để mang đến những tiện lợi về thao tác chuyển tiền thanh toán trong cuộc sống ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang có những nhu cầu hay ý định về mở thẻ ATM online tại nhà thì hãy xem hết bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin nhé.

 

Nên làm thẻ ngân hàng nào an toàn năm 2022?

Nên làm thẻ ngân hàng nào an toàn năm 2022? 

Thẻ ATM Ngân Hàng Là Gì?

Thẻ ATM chính là công cụ hiện hình mà các ngân hàng phát hành cho người dùng theo chuẩn quy định về chất lượng thẻ, cũng như tính năng của thẻ. Các tính năng chính của thẻ là: chuyển – nộp tiền, thanh toán hóa đơn, rút tiền tại cây ATM…

Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ ATM

Rút tiền nhanh

Thời buổi hiện nay tại các thành phố lớn và cả nông thôn các cây rút tiền ATM mọc lên rậm rạp. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm để thanh toán giao dịch

Giao dịch tiện lợi

Tất cả ngân hàng đều cung cấp các dịch vụ Ngân hàng điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, điều này giúp cho khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… một cách dễ dàng qua điện thoại thông minh hay laptop có kết nối internet.

>>>Xem thêm: Cách mở thẻ ATM dành cho dân văn phòng

Hỗ trợ quản lý tài chính tốt hơn

Qua thiết bị điện thoại thông minh có kết nối Internet bạn có thể dễ dàng kiểm tra chi tiêu hàng ngày qua ứng dụng ngân hàng một cách tiện lợi và dễ dàng.

Đó cũng chính là lý do vì sao các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn thanh toán lương cho nhân viên qua tài khoản ATM cá nhân.

Tiết kiệm được một phần về chi phí cũng như thời gian di chuyển, đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro khi sử dụng tiền mặt.

Mở thẻ ATM online tại nhà cần những thủ tục gì?

Mở thẻ ATM online tại nhà cần những thủ tục gì?

Điều kiện để có thể mở thẻ ATM online ngay tại nhà

Để các bạn có thể đăng ký thẻ ATM online bạn cần thỏa những điều kiện sau đây:

  • Là công dân đang cư trú tại Việt Nam.
  • Nếu là công dân nước ngoài phải đủ đang sinh sống hay làm việc trong thời gian tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam.
  • Phải đủ 15 tuổi trở lên và có chứng minh nhân dân/ căn cước công dân vẫn còn hiệu lực sử dụng.

Hướng dẫn cách mở thẻ ATM online tại nhà dễ dàng và nhanh chóng tại TNEX

TNEX là gì?

TNEX MSB là ngân hàng số được thiết kế và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt nam(MSB) trên 2 hệ điều hành iOS và Android, với công nghệ định danh khách hàng điện tử (eKYC) được tích hợp trên app TNEX, khi bạn tạo tài khảo chỉ cần 1 phút là có ngay tài khoản ngân hàng để giao dịch mà không cần tới ngân hàng ký giấy.

TNEX MSB là ngân hàng số đầu tiên và duy nhất tại Việt nam tại thời điểm hiện tại có chức năng kinh doanh online và bán hàng ngay trong ứng dụng, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm online, đặt đồ ăn online, mua sắm thời trang, sách báo, dịch vụ giáo dục, dịch vụ giải trí, mua sắm nội thất nhà cửa,…

TNEX - Ngân hàng số đầu tiên chất lượng và an toàn tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng số đầu tiên chất lượng và an toàn tại Việt Nam

5 bước mở tài khoản Ngân hàng TNEX MSB

Bước 1: Tải ứng dụng miễn phí trên AppStore hoặc CH Play

Bước 2: Mở ứng dụng và điền ngay Số điện thoại, email bạn muốn đăng ký TNEX. Để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản ngân hàng bạn hãy đặt mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Bước 3: Chụp hai mặt Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) để xác nhận danh tính 

Bước 4: Chụp các góc mặt và thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn 

Bước 5: Sau khi rà soát lại thông tin lần cuối cho chuẩn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã xác thực (OTP) sẽ được gửi trực tiếp đến số điện thoại đăng ký của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác vào ô trống.

Tổng kết

Nhìn chung, mở thẻ ATM online tại nhà không chỉ đơn giản, dễ dàng mà còn mang đến nhiều lợi ích tiện nghi cho cuộc sống của mỗi người. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp những thông tin cần thiết đến khách hàng nhé.