TNEX đồng hành cùng dân công sở với tính năng quỹ nhóm

Ngân hàng thuần số TNEX không chỉ đã và đang hỗ trợ người dùng những tính năng vượt trội về dịch vụ tài chính mà còn vừa mở một tính năng mới mang tên “quỹ nhóm” trở thành một cánh tay đắc lực với nhân viên văn phòng mang đến nhiều tiện lợi tiện ích. Để tìm hiểu thêm về tính năng mới của TNEX thì hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

TNEX - Đồng hành cùng người dùng tính năng “quỹ đa năng”

TNEX – Đồng hành cùng người dùng tính năng “quỹ đa năng”  

Quỹ nhóm là gì?

Đây là một ứng dụng thông minh được đơn giản hoá nhằm giúp người dùng quản lý chi tiêu sinh hoạt hiệu quả. 

Tại đây, những thành viên sẽ bỏ quỹ chung với nhau và người trưởng nhóm sẽ là người chi trả cho những sinh hoạt chung như mua sắm, ăn uống, dịch vụ….Theo đó, những thành viên còn lại cũng sẽ nắm bắt được lịch sử giao dịch và theo dõi toàn bộ những khoản thu – chi trong nhóm.

Tại sao nên sử dụng quỹ cho các nhóm làm việc?

Như đã phân tích bên trên, quỹ chung không chỉ giúp dòng tiền được phân định và công khai minh bạch, dễ quản lý mà con mang đến những tiện lợi riêng cho cả thủ quỹ và những thành viên, cụ thể như sau:

  • Đối với thủ quỹ, bạn không cần phải đau đầu, lo sợ vì quỹ cứ phải thu lắt nhắt, vừa mất thời gian vừa không đảm bảo an toàn và lại không chắc chắn. Khi sử dụng app theo dõi quỹ, bạn có thể “xua tan” nỗi lo lắng khi tiền bị hao hụt “đột ngột” mà không rõ nguyên nhân do đâu. Đồng thời, thủ quỹ cũng không cần phải ghi chép từng khoản chi để chứng minh cho mọi người về tài chính của quỹ và cũng không cần nhắc nhở về thời hạn đóng quỹ khi đã có hệ thống thông báo, nhắc nhở các thành viên khác.
  • Với những thành viên, app sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt và không còn mơ hồ vì không biết tiền quỹ còn bao nhiêu và không biết đã chi cho những khoản nào, tại sao lại đóng quỹ quá nhiều,… Hơn nữa, bạn cũng không cần phải lo lắng khi biết ai đó đã chi tiêu tiền quỹ chung không hợp lý hoặc không rõ ràng. Bởi vì tất cả những thông tin thu và chi đều sẽ được công khai  rõ ràng.

Những lưu ý khi sử dụng quỹ 

Trưởng nhóm và phó nhóm sẽ là những người được phép sử dụng và thực hiện giao dịch bằng tiền quỹ và xóa thành viên ra khỏi nhóm

Trưởng nhóm sẽ là người cài đặt thời gian cũng như số tiền thu mỗi kỳ. Theo đó, hệ thống nhắc nhở sẽ được bật khi đến hạn.

TNEX - Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam   

Những lợi ích mà “quỹ đa năng” mang lại là gì?

TNEX cho ra đời tính năng quỹ đa năng với khẩu hiệu “Góp quỹ dễ dàng – Sẵn sàng ăn chơi”.

TNEX hiện đang là một ngân hàng thuần số được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải (MSB) với số lượng người dùng đáng kể với những đánh giá tích cực. Nhằm giúp chi tiêu được đơn giản hoá, TNEX đã cho ra mắt tính năng “Quỹ đa năng” mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Cụ thể như sau:

  • Thủ quỹ sẽ là người được quyền thực hiện 7 chức năng là tạo quỹ, đặt lịch nộp quỹ, quản lý thành viên, nộp quỹ, sử dụng quỹ, quản lý quỹ và khoá quỹ.
  • Mỗi người dùng trong nhóm có thể được phép tạo tối đa 3 quỹ cho các nhóm khác nhau với đầy đủ những tính năng như thêm thành viên, mời rời quỹ, thay đổi trạng thái nộp quỹ linh hoạt, cài đặt số tiền nộp, ngày bắt đầu nộp và chu kỳ quỹ.
  • Các thành viên khi tham gia vào các quỹ sẽ không giới hạn về số lượng. Bạn có thể dễ dàng nộp quỹ từ tài khoản CASA hoặc ENERGY. Xem thông tin quỹ và lịch sử hoạt động quỹ chỉ qua vài thao tác “chạm” nhanh chóng

 

TNEX - Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Tham gia TNEX chỉ với 4 bước cực đơn giản:

  • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên CH Play hoặc App Store
  • Bước 2: Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cả 2 mặt để xác nhận danh tính
  • Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như chỉ dẫn
  • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại để xác thực và hoàn toàn thủ tục

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về quỹ nhóm và mang lại một cách chi tiêu tài chính đơn giản nhưng hiệu quả nhé.

Xem thêm: ​​Top 7 phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất