Mách bạn cách đăng ký thẻ ngân hàng online an toàn và nhanh chóng tại nhà

Thẻ ngân hàng không đơn thuần là một công cụ hỗ trợ người dùng trong việc cất giữ tiền ăn toàn mà nó còn được tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích khác cần thiết cho khách hàng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Và bài viết hôm nay cũng sẽ bật mí đến bạn cách đăng ký thẻ ngân hàng online cực đơn giản ngay tại nhà để giúp khách hàng nhanh chóng được sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Cách làm thẻ ATM online đơn giản và nhanh chóng

Tại sao thẻ ngân hàng lại được nhiều người sử dụng phổ biến?

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu về giao dịch tài chính hay mua sắm cũng ngày càng gia tăng. Và để các giao dịch thanh toán ấy được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn thì thẻ ngân hàng chính là sự lựa chọn tiên phong. 

Theo đó, thẻ ngân hàng sẽ được tích hợp nhiều tính năng khác nhau và cần thiết qua hệ thống công nghệ cao cực kỳ an toàn và rất tiện nghi. Dù ở bất kỳ đâu, vào thời điểm nào khi có nhu cầu diễn ra giao dịch đều có thể được xử lý bằng thẻ ngân hàng. Cũng bởi vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh hiện nay cũng đã áp dụng song song 2 cách thanh toán bao gồm tiền mặt và quẹt thẻ để giúp quá trình giao dịch được diễn ra nhanh chóng hơn. 

Song song đó, chỉ với một tấm thẻ hình chữ nhật nhỏ, gọn, người dùng có thể cất giữ ngân sách vô cùng tiện lợi, ngay cả khi bạn cần dùng một số tiền lớn thì cũng không cần phải đem theo một chiếc ví dày cộm không an toàn cho bản thân mà chỉ cần thực hiện rút tiền mặt tại các cây ATM đang được phân bố rộng rãi toàn toàn quốc.

Làm thẻ ngân hàng online tại nhà có an toàn không?

Trên thực tế, dù bạn mở thẻ theo cách truyền thống hay trực tuyến thì mỗi một ngân hàng đã đăng ký kinh doanh thì đều phải tuân theo những quy định cũng như đạt chuẩn theo luật pháp Việt Nam về vấn đề đảm bảo bảo mật cho thông tin khách hàng cũng như giao dịch an toàn.

Ngoài ra, một số ngân hàng hiện nay còn đang sử dụng thêm nhiều hình thức khác như chữ ký điện tử, dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt,…để tăng độ bảo mật cao hơn. Đồng thời, toàn bộ các thông tin của bạn đều sẽ được mã hoá, cập nhật, gửi đến và lưu trữ thẳng trong hệ thống của ngân hàng mà không qua bất kỳ đối tượng trung gian.

Cách đăng ký thẻ ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Cách đăng ký mở thẻ ngân hàng online đơn giản tại TNEX

Bước 1: Người dùng ứng dụng TNEX bằng cách tìm kiếm từ khóa trên kho ứng dụng Appstore (hệ điều hành iOS) hoặc CHPlay (hệ điều hành Android). Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng trên các thiết bị nên bạn không cần phải lo lắng về việc sẽ bị mất phí nhé.

Sau khi đã cài đặt ứng dụng thành công, bạn vào ứng dụng TNEX và lựa chọn mục “Đăng ký” và điền vào những thông tin cần thiết như số điện thoại cá nhân (đã được đăng ký chính chủ), email cá nhân (hiện đang sử dụng) và mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Bước 2: Người dùng cần chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính. Khi chụp, bạn cần đảm bảo là giấy tờ tuỳ thân là bản gốc của chính chủ vẫn còn hiệu lực sử dụng và hình ảnh được chụp phải có đủ ánh sáng, không được mất góc hay nhoè thông tin cá nhân.

Bước 3: Người dùng cần chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện theo những hướng dẫn của hệ thống như xoay trái/ phải, nhìn thẳng, cười, nhắm mắt,…để ứng dụng nhận diện khuôn mặt.

Bước 4: Bạn đọc và chấp nhận những điều khoản của ngân hàng TNEX. Cuối cùng, bạn nhập mã xác thực OTP để hoàn tất quy trình đăng ký.

Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng xét duyệt và kích hoạt tài khoản là bạn đã có thể tiếp tục thực hiện 3 thao tác sau để được nhận thẻ TNEX miễn phí tận nhà:

  • Bước 1: Truy cập TNEX, ở thanh công cụ, chọn mục “Thẻ”.
  • Bước 2: Người dùng thực hiện phát hành thẻ ngân hàng vật lý.
  • Bước 3: Nhập đầy và đủ chính xác địa chỉ cùng số điện thoại nhận thẻ.

Sau 3-5 ngày làm việc bạn sẽ có ngay chiếc thẻ xanh quyền lực của TNEX trên tay mà hoàn toàn không mất một đồng nào.

TNEX – Ngân hàng cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã giúp các khách hàng biết được cách đăng ký thẻ ngân hàng online cực đơn giản và nhanh chóng tại nhà. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề này thì hãy liên hệ ngay với TNEX để được giải đáp sớm nhất có thể nhé.