Predator Orion 9000 và Predator XB253QGX – Bộ máy tính để bàn cấu hình mạnh đỉnh cao

Một bộ máy tính để bàn cấu hình mạnh cần sự kết hợp của máy tính để bàn và màn hình gaming với những tính năng vượt trội. Để chọn một bộ laptop người dùng cần lựa chọn cả 2 yếu tố trên, và nếu thiếu một trong hai, chắc chắn khả năng làm việc của bộ máy tính sẽ không thể đáp ứng đủ. Bởi lẽ một chiếc máy tính bàn cấu hình mạnh kết hợp với một màn hình có khả năng hiển thị kém sẽ không đạt được những nhu cầu cần thiết và sự ưng ý. Bài viết dưới đây, sẽ mang đến cho bạn bộ máy tính bàn cấu hình đỉnh cao đến từ dòng Predator của nhà Acer. Khám phá ngay nhé!

Máy tính để bàn cấu hình mạnh Predator Orion 9000

Predator Orion 9000 là dòng máy tính dành riêng cho game thủ, có khả năng trải nghiệm các game đồ họa nặng, yêu cầu cấu hình cao. Acer đã chế tạo ra dòng máy tính Predator Orion 9000 cực kỳ mạnh mẽ và có thể xử lý tốt mọi thể loại game trên thị trường. Predator Orion 9000 mang những nét đặc trưng của dòng Predator, đồng thời có thiết kế mạnh mẽ và to lớn.

Acer Predator Orion 9000 - thiết kế hầm hố, chuẩn gaming

Acer Predator Orion 9000 – thiết kế hầm hố, chuẩn gaming

Sự kết hợp giữa vỏ máy được thiết kế độc đáo và lớp kính trong suốt được lắp ở bên trái vỏ máy để nhìn thấy bên trong máy tính giúp Predator Orion 9000 trở thành một dòng sản phẩm đặc biệt giữa các hệ máy chơi game. Ngoài ra, Predator Orion 9000 còn được trang bị hệ thống đèn LED RGB bên trong và bên ngoài, có thể tự động thay đổi màu sắc thông qua bảng điều khiển Predator Sense.

Không chỉ có thiết kế độc đáo mà cấu hình siêu khủng giúp máy tính Predator Orion 9000 trở thành một trong những chiếc máy tính mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Đầu tiên phải kể đến bộ vi xử lý Intel Core i9-7900X là bộ não của chiếc máy tính Predator Orion 9000. Khả năng xử lý đồ họa đỉnh cao của GTX1090Ti tạo nên nguồn sức mạnh, tăng khả năng xử lý hình ảnh của máy trong game đồ họa, RAM 64GB DDR4 cho phép người dùng cài đặt cấu hình tối đa trong số các tiêu đề trò chơi.

Máy tính để bàn cấu hình mạnh Predator Orion 9000

Máy tính để bàn cấu hình mạnh Predator Orion 9000

Ngoài ra, máy tính bàn Predator Orion 9000 được trang bị hệ thống tản nhiệt gồm 5 cánh quạt, kết hợp với nước Cooler Master hỗ trợ làm mát máy nhanh chóng giúp máy chạy liên tục trong nhiều giờ liền mà không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Có nên mua máy tính để bàn chơi game giá rẻ?

Predator XB253QGX – màn hình gaming đỉnh cao

Màn hình gaming Predator XB253QGX cũng là dòng Predator của Acer nên màn hình này được sử dụng thiết kế cứng cáp và đồ sộ để phù hợp với máy tính Predator Orion 9000. Kích thước của màn hình gaming Predator XB253QGX là 25 inch, và nó được sản xuất nhằm kết hợp với máy tính bàn Predator Orion 9000 cấu hình cực khủng. Màn hình này sở hữu độ phân giải Full HD và hình ảnh chất lượng siêu mịn.

Màn hình gaming tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội Predator XB253QGX

Màn hình gaming tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội Predator XB253QGX

Bên cạnh đó, màn hình gaming Predator XB253QGX sử dụng tấm nền IPS hiện đại và tích hợp công nghệ Fast Crystal Liquid mới, so với màn hình truyền thống, thời gian phản hồi giảm 64% xuống còn 0,5ms. Với tốc độ làm mới 240Hz, nó có thể được tận dụng tối đa bởi các cấu hình mạnh như Predator Orion 9000 để đạt hiệu quả tối đa. Predator XB253QGX cũng có thể loại bỏ hiện tượng bóng ma, đảm bảo rằng game thủ có được góc nhìn tốt.

Ngoài ra, Predator XB253QGX đã đạt chứng nhận NVIDIA và tương thích với công nghệ G-sync, bổ sung khả năng đồng bộ tốc độ làm tươi giữa màn hình Predator XB253QGX và máy tính Predator Orion 9000, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Màn hình Predator XB253QGX có thể trở thành màn hình đồ họa, có khả năng hiển thị 99% gam màu sRGB và đáp ứng tiêu chuẩn hiển thị VESA Display HDR 400. Độ sáng tối đa là 400 nits của màn hình truyền thống, mang đến cho người dùng hình ảnh màu sắc chính xác. Nhà sản xuất sử dụng phần mềm chuyên dụng Acer Display Widget và phần mềm hỗ trợ chia đôi màn hình để nâng cao hiệu quả công việc.

Giống như các màn hình khác của Acer, màn hình gaming Predator XB253QGX cũng có công nghệ độc quyền của Acer như: công nghệ chống ánh sáng xanh Bluelight Shield, công nghệ tối ưu hiển thị Gameview, công nghệ chống chói Comfyview và công nghệ khử nháy Flicker-less.

Với bộ đôi màn hình và máy tính để bàn cấu hình mạnh đỉnh cao của dòng Predator nhà Acer này, bạn sẽ không còn gặp phải những tình trạng chơi game, giải trí, học tập, làm việc,… bị gián đoạn, bị chậm nữa. Bởi cấu hình cực khủng của Predator Orion 9000 và chất lượng hình ảnh siêu rõ nét của màn hình gaming Predator XB253QGX chắc chắn sẽ làm bạn phải hài lòng. Hy vọng bạn sẽ chọn bộ máy tính này để sử dụng cho nhu cầu của mình.

>> Tips chọn mua máy tính cho dân kỹ thuật, lập trình viên 2021