TNEX – Ngân hàng số được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam

Ngân hàng số (Digital Banking) là hình thức số hóa tất cả các hoạt động và dịch vụ của ngân hàng truyền thống dựa trên việc thực hiện hầu hết các giao dịch trực tuyến thông qua mạng Internet. Hiện nay, phần lớn các ngân hàng nội địa Việt Nam đều có chiến lược số hóa và từng bước chuyển đổi mô hình công nghệ số, nổi bật trong số đó là TNEX – ngân hàng thuần số tốt nhất năm 2022 được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam.

Vai trò của Digital Banking trong cuộc sống hiện đại

Digital Banking mang lại những lợi ích lớn cho ngân hàng và khách hàng

Digital Banking mang lại những lợi ích lớn cho ngân hàng và khách hàng

Con người ngày càng ưa chuộng các thiết bị thông minh, bởi vậy những ứng dụng công nghệ số tích hợp trên smartphone nhanh chóng được ưa thích bởi sự thuận tiện và hiệu quả. Với ứng dụng ngân hàng số, người tiêu dùng có thể tự mình thực hiện một số dịch vụ ngân hàng phù hợp tại bất kỳ thời điểm nào, ở bất kỳ nơi đâu mà không cần phải đến các quầy giao dịch ngân hàng truyền thống và giảm thiểu được mức tối đa giấy tờ thủ tục có liên quan. Bên cạnh đó, khách hàng cũng tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá bởi các giao dịch online sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với giao dịch trực tiếp (thậm chí còn được miễn phí). 

Về phía ngân hàng, Digital Banking giảm bớt chi phí cho việc lập các phòng giao dịch hay đào tạo nhân sự; tăng tốc độ giao dịch, tăng năng suất lao động. Ngoài ra Digital Banking còn được coi là một giải pháp của các ngân hàng thương mại trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng khả năng cạnh tranh.

TNEX – Ngân hàng thuần số được ưa chuộng tại Việt Nam

TNEX đã chứng minh ưu điểm vượt trội sau 2 năm ra mắt

TNEX đã chứng minh ưu điểm vượt trội sau 2 năm ra mắt

Hiểu rõ việc ứng dụng cách mạng công nghệ 4.0 vào mọi lĩnh vực của nền kinh tế nói chung và đặc biệt đối với ngân hàng nói riêng là một xu thế tất yếu; TNEX đã mạnh dạn tiếp cận với khách hàng với các tính năng ngân hàng trực tuyến thông minh, tiện lợi như: 

  • Đăng ký tài khoản/ mở thẻ ngân hàng đơn giản. Người dùng chỉ mất 3 phút đăng ký là đã có thể nhận được email đăng ký tài khoản thành công, so với từ nửa tháng đến một tháng giống như phương thức truyền thống.
  • Chuyển khoản nội bộ, chuyển liên ngân hàng nhanh, miễn phí
  • Phương thức nạp tiền đa dạng, đơn giản bằng tiền mặt, tài khoản ngân hàng,…
  • Thanh toán các loại hóa đơn điện nước, internet, điện thoại… tiện lợi
  • Cho phép mua sắm online, đặt đồ ăn dễ dàng
  • Thống kê, quản lý chi tiêu hiệu quả

Lấy khách hàng làm trọng tâm của sự phát triển, TNEX luôn thể hiện rõ sự quan tâm lâu dài của mình với khách hàng. Bởi vậy bên cạnh những dịch vụ cơ bản về tài chính như một ngân hàng truyền thống, TNEX còn mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp khác như: thời trang, ẩm thực, du lịch, sức khỏe, quản lý chi tiêu nhóm,… giúp định hình phong cách sống hiện đại cho mọi người.

Đặc biệt điểm cộng to đùng khiến TNEX chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng đó chính là chính sách miễn phí toàn bộ phí giao dịch khi sử dụng tài khoản TNEX, cụ thể: Không phí chuyển khoản, không phí rút tiền, không phí thường niên, không phí quản lý tài khoản và không chi phí ẩn nào khác. 

TNEX - Ngân hàng miễn 100% chi phí sử dụng

TNEX – Ngân hàng miễn 100% chi phí sử dụng

Lời kết

Việc sử dụng các công nghệ hiện đại và thông minh trong ngân hàng số với ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ mang tới cho người dùng những giải pháp tài chính ưu việt và hiệu quả hơn. Tuy rằng mới chỉ có 2 năm xây dựng và phát triển song điều đáng ghi nhận là TNEX luôn nỗ lực tìm kiếm, phát minh để khách hàng có thêm những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất. Để tìm hiểu về dịch vụ Digital Banking TNEX, bạn có thể truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng dễ dàng nhanh chóng chi tiết nhất!