Có nên mua laptop Acer không? Những điểm tinh tế của laptop Acer ngoài giá thành

Có nên mua laptop Acer không? Đây vẫn luôn là câu hỏi hoài nghi của rất nhiều người. Bài viết sau sẽ cho bạn có một cái nhìn tổng quan đúng đắn về dòng laptop này!

Có nên mua laptop Acer không? Những điểm tinh tế của laptop Acer ngoài giá thành

Tổng quan các dòng laptop Acer trên thị trường

Nếu bạn đang thực sự băn khoăn không biết có nên mua laptop Acer không thì hãy xem qua tổng quan các dòng Acer trên thị trường nhé!

Laptop Acer hiện tại gồm 3 dòng chính:

+ Acer Aspire: Là dòng sản phẩm thiết kế trẻ trung, năng động. Với một cấu hình tầm trung cùng mức giá hợp lý, đây sẽ là dòng máy thích hợp với đối tượng là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng và cũng như hoàn toàn có thể sử dụng để giải trí với một số tựa game nhẹ.

+ Acer  Travelmate: Đúng như tên gọi thì đây là dòng sản phẩm phù hợp với các mục đích như làm việc, du lịch… Sản phẩm hướng tới đối tượng là doanh nhân, nhân viên kinh doanh là chủ yếu chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

+ Acer Gateway: Trước đây, Gateway là một trong top các thương hiệu khá mạnh tại Mỹ, nhưng  sau đó đã được mua lại bởi Acer vào năm 2007 và chính thức trở thành thương hiệu con của Acer. Nói đến đây chắc bạn cũng hiểu Gateway là một dòng khá đẳng cấp của Acer rồi phải không nào!

Các sản phẩm tiêu biểu

Aspire E5 – Sản phẩm tích hợp core i thế hệ thứ 8 độc đáo!

Qua nhiều năm, chú laptop Aspire E5 vẫn nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng vì luôn nằm trong top những dòng máy phổ thông được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Với phiên bản 2018, Acer E5 lại tiếp tục gây bất ngờ với hàng loạt những nâng  cấp vượt trội.

laptop Acer E5

Nâng cấp “bá đạo” nhất chính là core i thế hệ thứ  8 mới nhất. Bộ sử lý core i3- 8130U có tần số cơ bản 2,2GHz và có thể chạy ở mức xung nhịp boost tối đa lên đến 3,4GHz. Bộ nhớ Smartcache cũng được nâng từ 3MB lên 4MB giúp tăng hiệu xuất sử lý.

Ngoài ra, tuy hướng đến đối tượng là học sinh sinh viên nhưng Acer lun biết tự nâng cấp và làm mới mình khi trang bị khe SSD M2 cao cấp giúp tăng khả năng lưu trữ cùng tốc độ hệ thống.

Acer TravelMate X349 –  Thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế

Nổi bật với thiết kế mỏng nhẹ, góc cạnh. Nhưng cấu hình phần cứng thì không hề thua kém bất kỳ một sản phẩm nào cùng phân khúc trên thị trường. Với thiết kế mỏng (18mm) và nhẹ (1,53kg) của một mẫu laptop 14 inchs phổ biến.

Acer TravelMate X349

Bên chạnh đó nó cũng được trang bị những chi tiết phần cứng mới nhất. Cụ thể Acer TravelMate X349 cho phép người dùng nâng cấp lên bộ xử lý Core i7 skylake, RAM DDR4 dung lượng 8GB, ổ SSD siêu tốc dung lượng 512GB…

Acer Gateway NE56R – cấu hình mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng

Gateway NE56R được trang bị một cấu hình với chip Intel Pentium B960, 2.2GHz mạnh mẽ và siêu tiết kiệm điện năng. Card đồ họa tích hợp Intel HD graphics phục vụ tốt nhu cầu công việc và giải trí của hầu hết người dùng, chạy tốt các ứng dụng đồ họa cơ bản, chơi game, xem phim full HD mượt và mịn.

Acer Gateway NE56R

Bên cạnh những sản phẩm tiêu biểu trên, Acer cũng luôn chủ động cập nhật và phát triển sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng cụ thể như

Laptop thiết kế đẹp, cấu hình ổn: Acer Spin(3,5,7), Acer Awitch Alpha 12…

Laptop gaming: Acer Nitro 5, Acer Predator 300…

Kết luận

Với những phân tích trên cũng một vài gợi ý các mẫu laptop nổi bật của từng dòng hy vọng đã phần nào giúp bạn có cơ sở và có được cho mình đáp án cho câu hỏi có nên mua laptop Acer hay không?