ConceptD 7 Ezel Pro, laptop render 3D nhanh và đẳng cấp nhất hiện nay

Render là một phần của quá trình thiết kế sáng tạo, tiêu hao rất nhiều thời gian của anh em đồ họa. Bên cạnh đó, quá trình này cũng đòi hỏi cao về cấu hình máy do phải thao tác xử lý với nhiều tập tin có độ phức tạp cao. Gần đây, trong hệ sinh thái ConceptD của mình, Acer đã cho ra mắt laptop render 3D thế hệ mới ConceptD 7 Ezel Pro với cấu hình khủng kết hợp cùng khả năng đa nhiệm hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu kết xuất đồ họa của các creators.

Điểm mạnh nổi trội của laptop render 3D ConceptD 7 Ezel Pro

Card màn hình chuyên đồ họa nVIDIA Quadro RTX 5000

Những năm trước đây, khi card đồ họa rời vẫn chưa phổ biến, việc render kết xuất đồ họa đối với anh em thiết kế trở nên vô cùng khó khăn. Thế nhưng, cùng với sự phát triển của công nghệ, những chiếc laptop sở hữu card đồ họa rời ra đời, giúp đơn giản hóa quá trình làm việc của các nhà thiết kế sáng tạo. 

Acer ConceptD 7 Ezel Pro, mẫu laptop chuyên render đáng mua nhất hiện nay

Acer ConceptD 7 Ezel Pro, mẫu laptop chuyên render đáng mua nhất hiện nay

Được đánh giá cao nhất trong dòng card chuyên về khả năng render hiện nay là nVIDIA Quadro series, cụ thể là dòng nVIDIA Quadro RTX 5000. Tạo lập dựa trên kiến trúc Turing, quá trình truy vết và mô phỏng các luồng sáng của card màn hình Quadro RTX 5000 trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Nhờ đó mà các vật thể cũng được thể hiện rõ nét hơn, chân thực hơn đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bên cạnh đó, số nhân CUDA có trong nVIDIA Quadro RTX 5000 cũng được các chuyên gia công nghệ đánh giá rất cao khi đạt con số vô cùng ấn tượng: 3.072 nhân. Điều này có nghĩa là chiếc laptop này hoàn toàn có thể xử lý nhiều luồng dữ liệu cùng một lúc trong thời gian ngắn mà không gặp vấn đề về giật lag hay đứng máy đột ngột. Hơn thế nữa, khả năng tái tạo chuyển động trên màn hình của máy tính xách tay thế hệ mới nhà Acer cũng sẽ chuẩn xác hơn rất nhiều nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời của nhân CUDA này.

Cấu hình mạnh mẽ của laptop nhà Acer

Cấu hình mạnh mẽ của laptop nhà Acer

Một ưu điểm đáng chú ý của nVIDIA Quadro RTX 5000 là dung lượng cực khủng lên đến 16GB. Nhờ đó, khả năng xử lý đồ họa của chiếc laptop render 3D ConceptD 7 Ezel Pro cũng được cải thiện đáng kể, anh em đồ họa hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo khi sử dụng các phần mềm chuyên dụng như: V-Ray, Maxwell, Autodesk Revit,…

Chiếc laptop thuộc hệ sinh thái ConceptD này còn được đánh giá rất cao khi sở hữu màn hình với độ phân giải tuyệt vời 4K Ultra HD. Có thể nói đây là một điểm cộng rất lớn của mẫu laptop này khi quá trình sáng tạo của anh em đồ họa thường yêu cầu rất cao về khả năng hiển thị hình ảnh.

Chip Xeon cao cấp đến từ nhà Intel

Bộ vi xử lý Intel Xeon luôn được giới công nghệ đánh giá rất cao. Với Acer ConceptD 7 Ezel Pro, chúng ta có CPU Intel Xeon W 10885M, với khả năng siêu phân luồng cùng sự kết hợp nhiều công nghệ tối tân, mang Cụ thể, CPU Intel Xeon W 10885M mang đến những điểm cộng cho laptop render 3D ConceptD 7 Ezel Pro là:

  • Hỗ trợ bộ nhớ Intel Optane
  • Công nghệ Intel Speed Shift
  • Intel Thermal Velocity Boost
  • Intel Turbo Boost Max 3.0
  • Công nghệ Intel vPro
  • Công nghệ siêu phân luồng
  • Công nghệ ảo hóa
  • Công nghệ Intel SpeedStep
  • Ổ cứng SSD sở hữu dung lượng khủng

Concept 7 Ezel Pro xứng đáng là sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho dân đồ họa

Concept 7 Ezel Pro xứng đáng là sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho dân đồ họa

Ổ cứng vốn là một trong những yếu tố quan trọng được người dùng công nghệ quan tâm hàng đầu khi chọn mua laptop. Đối với người dùng sáng tạo nội dung, ổ cứng lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. ConceptD 7 Ezel Pro được Acer trang bị hai ổ cứng SSD NVMe PCle với tổng dung lượng lên đến 2TB. Nhờ đó mà anh em thiết kế cũng sẽ có nhiều không gian lưu trữ hơn để chứa những file đồ họa nặng nề cũng như các phần mềm dựng phim chuyên nghiệp.

Thanh RAM chuẩn DDR4

Để đáp ứng nhu cầu render nhanh chóng của các creators, hãng công nghệ Acer đã trang bị thanh RAM chuẩn DDR4 32GB cho mẫu laptop render 3D ConceptD 7 Ezel Pro. Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện đa nhiệm mà không sợ đứng máy đột ngột.

ConceptD 7 Ezel Pro, phác họa hoàn hảo mọi ý tưởng của bạn

ConceptD 7 Ezel Pro, phác họa hoàn hảo mọi ý tưởng của bạn

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm ưu điểm của chiếc laptop render 3D nhà Acer hãy vào website chính hãng tại đây!