Bật mí những phần mềm chỉnh sửa ảnh bóp eo chuẩn đẹp

Các cô nàng thường lo lắng đến điều gì khi chụp ảnh toàn thân? Đó chính là lộ ra chiếc “eo bánh mì” khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình. Nhưng đừng lo, các phần mềm chỉnh sửa ảnh bóp eo thon gọn hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu những phần mềm chỉnh ảnh đó nhé!

1. Meitu

Meitu là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh có lượt tải xuống trên CH Play với hơn 50 triệu lượt tải xuống. Là ứng dụng quen thuộc của người dùng với việc sử dụng các bộ lọc nghệ thuật, ảnh chuyển sang ảnh vẽ, các phông nền độc đáo và sticker dễ thương, Meitu luôn mang đến cho người dùng những bức ảnh đẹp nhất.

Meitu là ứng dụng chỉnh ảnh quen thuộc với giới trẻ[[alt=Meitu là ứng dụng chỉnh ảnh quen thuộc với giới trẻ]]

Meitu là ứng dụng chỉnh ảnh quen thuộc với giới trẻ

Không chỉ có vậy, Meitu còn có chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh thon gọn, muốn thon gọn ở đâu thì chỉnh sửa ở đó với những thao tác dễ dàng, đơn giản. Đặc biệt hơn, với chế độ slimming, không chỉ có gương mặt được thon gọn mà chúng ta còn có thể chỉnh sửa ảnh bóp eo giúp loại bớt khuyết điểm eo “bánh mì” cho các nàng hơi mũm mĩm. Hay thậm chí là chỉnh sửa chân tay giúp bức ảnh trở nên đẹp hơn

2. Perfect Me 

Perfect Me là ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng chỉnh sửa cơ thể và chỉnh sửa khuôn mặt miễn phí. Biên tập cơ thể và khuôn mặt Perfect Me có thể giúp người dùng định hình lại cơ thể, chỉnh sửa ảnh bóp eo giúp eo thon gọn, tăng sự quyến rũ.

Perfect Me là phần mềm chỉnh ảnh bóp eo được các nàng mũm mĩm yêu thích[[alt=Perfect Me là phần mềm chỉnh ảnh bóp eo được các nàng mũm mĩm yêu thích]]

Perfect Me là phần mềm chỉnh ảnh bóp eo được các nàng mũm mĩm yêu thích

Với những thao tác, cử chỉ đơn giản giúp người dùng dễ sử dụng, muốn đẹp ở đâu chỉ cần “tap” ở đó. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ việc chỉnh sửa ảnh như cắt ảnh, ghép ảnh,thêm các bộ lọc, sticker,… giúp người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp chỉ trên một ứng dụng.

3. B612

Là ứng dụng xếp thứ 4 phổ biến nhất trong nhiếp ảnh trên bảng xếp hạng các ứng dụng nhiếp ảnh của CH Play với hơn 500 triệu lượt tải xuống. Đây là một trong những ứng dụng mà các nàng nên thử để có cho mình những bức ảnh thật đẹp đấy! B612 là ứng dụng đa năng cho phép người dùng có thể chỉnh sửa cả video và cả hình ảnh. 

B612 - một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên CH Play[[alt=B612 – một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên CH Play]]

B612 – một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên CH Play

Nhưng không vì thế mà B612 mất đi khả năng chỉnh sửa ảnh bóp eo thon gọn đâu nhé! Chỉ cần vài chú chạm, eo “bánh mì” sẽ hô biến thành eo “mi nhon” giúp nàng tự tin thả dáng với những bộ bikini khi đi biển ngày hè.  

Ngoài ra, B612 còn có các chức năng siêu việt khác như chỉnh sửa ảnh, thêm các bộ lọc, phông nền độc đáo, tính năng chỉnh sửa màu nâng cao tạo bức hình sống động,…. 

4. Chỉnh sửa ảnh trên vivo V21

Bạn nghĩ rằng chỉnh ảnh trực tiếp trên điện thoại không thông qua ứng dụng nhiếp ảnh sẽ không thể nào tạo ra được những bức ảnh đẹp? Suy nghĩ này là sai lầm rồi nhé! Với chiếc điện thoại vivo V21, bạn có thể tạo ra được những bức ảnh đẹp mà không cần phải tải thêm ứng dụng chỉnh ảnh đâu.

vivo V21 với tính năng AI Beauty vượt trội luôn cho ra những bức hình đẹp nhất

vivo V21 với tính năng AI Beauty vượt trội luôn cho ra những bức hình đẹp nhất

Với tính năng AI Beauty, các tín đồ sống ảo không cần phải lo lắng với việc phải tải thêm các ứng dụng khác. Các thao tác dễ dàng, đơn giản, giúp người dùng dễ sử dụng, chỉ cần vài cú chạm đã có ngay một bức ảnh đẹp để sống ảo. 

Tính năng AI Beauty được trang bị sẵn cùng với camera của chiếc điện thoại vivo V21. Bạn chỉ cần cầm máy lên và chụp thôi vì trong tắc, tính năng sẽ thực hiện giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhất có thể mà không cần lo lắng vì sợ lộ những khuyết điểm của mình. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa ảnh bóp eo với các chức năng có sẵn trên điện thoại vivo V21 mà không thua kém phần mềm nào đâu. 

 

Trên đây là những phần mềm chỉnh sửa ảnh bóp eo chuẩn đẹp mà các nàng nên tham khảo để có ngay cho mình những bức ảnh đẹp sống ảo. Ai cũng muốn có cho mình những bức ảnh đẹp nhưng lại lo ngại về những khuyết điểm trên cơ thể. Đừng lo, những phần mềm chỉnh ảnh trên sẽ giúp các bạn trở thành những người xinh đẹp.