Khám phá chế độ chơi game vivo mượt mà và đẳng cấp

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm chơi game mượt mà, ổn định, vivo đã ưu ái phát triển một chế độ game đặc biệt trên các dòng điện thoại mới nhất. Người dùng sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi điện thoại liên tục hiện thông báo tin nhắn hay bất chợt nhận được cuộc gọi làm gián đoạn trận game. Hãy cùng khám phá chế độ chơi game vivo mượt mà và đẳng cấp trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm nổi bật của chế độ chơi game vivo

Sở hữu trung tâm trò chơi thông minh

 Ứng dụng trung tâm trò chơi thông minh của vivo

 Ứng dụng trung tâm trò chơi thông minh của vivo

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu chơi game mượt mà nhất cho người dùng, vivo đã ứng dụng Trung tâm trò chơi tích hợp các tính năng vô cùng hiện đại. Ứng dụng này có nhiều ưu điểm nổi bật như gợi ý trò chơi phù hợp, cung cấp thông tin về trò chơi mà bạn đang chơi, sắp xếp danh mục trò chơi theo từng tính năng,.. giúp hỗ trợ game thủ tận hưởng cảm giác chơi game đỉnh cao.

Trang bị chế độ Siêu trò chơi Ultra Game Mode

 Trải nghiệm chế độ Siêu trò chơi Ultra Game Mode đỉnh cao của vivo

 Trải nghiệm chế độ Siêu trò chơi Ultra Game Mode đỉnh cao của vivo

Có thể nói, Ultra Game Mode là chế độ hỗ trợ chơi game vô cùng nổi bật hiển thị trong phần Cài đặt máy hay trong cửa sổ Trợ lý trò chơi Game Assistant hiện lên khi đăng nhập vào game. Đây là một chế độ thông minh, cung cấp hàng loạt những tính năng vượt trội như Trợ lý trò chơi giúp bạn thao tác nhanh trong quá trình chơi game. 

Người dùng có thể cài đặt mở cửa sổ Trợ lý trò chơi tự động khi vào game hay mở điều kiện game liên quan để tiện lợi thao tác, đơn giản trong trận game đang gây cấn. Đặc biệt hơn, chế độ này còn có khả năng thông báo cuộc gọi đến trong cửa nhỏ phía dưới màn hình để người dùng có thể dễ dàng từ chối cuộc gọi mà không làm gián đoạn trận game. 

Nếu như người dùng chấp nhận cuộc gọi thì chế độ rảnh tay sẽ được kích hoạt để không làm ảnh hưởng tới quá trình chơi game. Ngoài ra, các thông báo trên điện thoại cùng sẽ được chế độ Ultra Game Mode chặn không cho hiện lên màn hình. Trong trường hợp người dùng không muốn điện thoại tự động kết nối wifi mà muốn sử dụng mạng 4G để chơi game mượt mà thì chế độ này sẽ ngăn máy tự động kết nối tới mạng wifi từng kết nối trước đó. 

Tận hưởng cảm giác chơi game ổn định và mượt mà với chế độ Siêu Trò Chơi

Tận hưởng cảm giác chơi game ổn định và mượt mà với chế độ Siêu Trò Chơi

Để không làm ảnh hưởng tới quá trình chơi game, chế độ Ultra Game Mode còn có khả năng tự động chơi khi màn hình tắt vô cùng tiện lợi. Khi người dùng bận nghe điện thoại hay vô tình ấn nhầm vào nút tắt màn hình thì tính năng này sẽ được kích hoạt giúp trận game vẫn tiếp tục diễn ra. 

Mặc dù điện thoại của bạn có cấu hình máy không quá mạnh thích hợp để chơi game nhưng bạn vẫn có thể yên tâm trải nghiệm trận game tốt nhất với tính năng ưu tiên hiệu năng giúp điều chỉnh hiệu ứng đồ họa game xuống mức thấp hơn, tránh các hiện tượng giật lag máy xảy ra. 

Trải nghiệm chế độ chơi game vivo mượt mà trên điện thoại vivo V21 5G

 Chơi game mượt mà trên trên điện thoại vivo V21 5G

 Chơi game mượt mà trên trên điện thoại vivo V21 5G

Bên cạnh việc sở hữu chế độ chơi game độc quyền của vivo, V21 5G còn là mẫu điện thoại được tích hợp nhiều tính năng giúp người dùng trải nghiệm chơi game mượt mà. Mẫu điện thoại này không chỉ được trang bị công nghệ mạng 5G hiện đại mà còn có tốc độ tải xuống 600Mbps và tốc độ tải lên 50Mbps giúp việc truyền tải và xử lý dữ liệu game được thực hiện nhanh chóng, tốc độ cao. 

vivo V21 5G được sở hữu con chip Dimensity 800U cực khủng, được thiết kế chuyên biệt để hỗ trợ các dòng điện thoại 5G, thích hợp tải và chơi các tựa game đồ họa nặng máy. Ngoài ra, vivo V21 5G còn được trang bị kết nối Sub-6HX mang đến tốc độ kết nối game ổn định, không bị giật là hay đứng máy trong quá trình chơi game. 

Với mong muốn giúp người dùng trải nghiệm những trận game mượt mà và ổn định, các mẫu điện thoại mới nhất của vivo đều được ứng dụng chế độ chơi game vivo độc quyền với nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ tăng cường tốc độ tải và xử lý game, chế độ này còn có khả năng hạn chế ảnh hưởng của cuộc gọi hay tin nhắn làm phiền trong quá trình chơi game. Hy vọng, những thông tin hữu ích về chế độ chơi game vivo trên đây sẽ giúp bạn đánh giá được ưu điểm nổi bật và lựa chọn vivo để tận hưởng cảm giác chơi game mượt mà nhé!