OpenRun – Sản phẩm công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương mới nhất tại Shokz

Hiện nay, xu hướng đeo sản phẩm công nghệ tai nghe truyền âm qua xương trên toàn cầu là rất cao. Với độ phủ sóng trên rất nhiều quốc gia, tuy nhiên ở Việt Nam sản phẩm này đang được rất nhiều dân thể thao, người hay tập luyện thể thao hay là đến cả những vận động viên đều đang dần dần biết đến vì sự tiện ích mà nó mang lại. Vậy sản phẩm công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương này là gì? Tại sao lại được dân tập thể dục săn đón như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Công nghệ Bone-Conduction (Dẫn truyền xương) của tai nghe là gì?

Công nghệ Bone-conduction

Công nghệ Bone-conduction

Công nghệ Bone-conduction hay còn được gọi với cái tên được nhiều người Việt Nam gọi là tai nghe truyền âm thanh qua xương. Công nghệ này có nguồn gốc từ máy trợ thính, nó được phát triển và xuất hiện từ những năm 1920. Ngày nay nó đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều nước khác nhau và được dùng cho mục đích thể thao ngoài trời đặc biệt là các bộ môn như chạy bộ, trekking, đạp xe,… 

Mà không cần phải truyền các rung động âm thanh này qua màng nhĩ như tai nghe truyền thống.

Tại sao tai nghe từ Shokz được chuyên gia sức khỏe tin cậy

Lời khuyên từ các chuyên gia sức khỏe

Lời khuyên từ các chuyên gia sức khỏe

Việc các bạn hằng ngày tập luyện với tai nghe thông thường, đôi khi các bạn sẽ tăng hết mức âm lượng để có thể vừa tập luyện thể thao vừa trải nghiệm âm thanh chất lượng cao. Nhưng việc đeo tai nghe và tập luyện như thế một thời gian dài bạn sẽ bị ù tai do màng nhĩ tiếp xúc với âm thanh lớn, khiến cho ráy tai tích tụ nhiều gây mất vệ sinh ảnh hưởng tới da liễu của tai. Ngoài ra các bạn có thể bị nặng hơn là thủng màng nhĩ, viêm tai giữa, v..v.. 

Dưới góc nhìn của một chuyên gia sức khỏe cho rằng, việc đeo tai nghe truyền thống tập luyện hằng ngày sẽ ngày càng khiến cho tai của những người đó ngày càng bị đau và ảnh hưởng đến việc nghe sau này. Việc thay đổi thói quen đeo tai nghe cũng là một trong các phương pháp mới dùng để tránh bị ù tai, viêm tai, suy giảm thính lực hay nặng hơn đó là thủng màng nhĩ. Đó chính là đeo sản phẩm công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương của Shokz.

OpenRun – Tai nghe thế hệ mới từ Shokz

Dòng tai nghe thế hệ mới từ Shokz - OpenRun

Dòng tai nghe thế hệ mới từ Shokz – OpenRun

OpenRun – Sản phẩm tai nghe truyền âm thanh qua xương thế hệ thứ 8, được cải biến nâng cấp của dòng sản phẩm Aeropex. Được phát triển từ sản phẩm tai nghe bán chạy nhất, Openrun dẫn dầu xu hướng với các tính năng vượt trội so với các sản phẩm trong phân khúc của mình.

Chiếc tai nghe này không chỉ được nâng cấp cả về ngoại hình mà sâu bên trong chiếc tai nghe nhỏ nhắn ấy là cả một công trình nghiên cứu và phát triển bởi Shokz. Vậy những tính năng vượt trội đó là gì:

  • Với công nghệ sạc nhanh hơn phiên bản trước giúp cho Open run vượt mặt các sản phẩm khác. Chỉ với 10 phút sạc đã có thể mang đến 1,5 giờ nghe gọi liên tục.

  • Khối lượng tổng thể của máy chỉ vỏn vẹn 26g, sản phẩm cho thấy được sự thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt vành của tai nghe được phủ lớp silicone mềm, mang đến cho bạn sự thoải mái cả ngày dài mà không bị đau tai.

  • Với thiết kế Open ear giúp bạn vừa có trải nghiệm âm thanh của tai nghe và môi trường xung quanh cùng lúc. Điền nay làm giảm bớt các tác nhân gây hại không nên có khi đi tập thể dục.

  • Công nghệ chống nước IP67 giúp cho tai nghe chống nước, an toàn khỏi việc bị mồ hôi văng vào hay nước mưa rơi xuống. Không chỉ định cho bộ bơi lội các bạn nhé!

Tạm kết

Hiện nay ngoài thị trường đang có rất nhiều sản phẩm không chất lượng và có thể bạn sẽ phải phân vân khi chọn lựa sản phẩm. Nếu bạn là một người yêu thích tập luyện thể dục còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay đến chúng tôi. Để chúng tôi có thể tư vấn ngay dòng sản phẩm công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương chỉ có tại Shokz.

>>>Xem thêm:  Công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương liệu có an toàn khi tập thể thao ngoài trời?