Top 2 ứng dụng hỗ trợ ghi màn hình có tiếng trên điện thoại Android

Bạn là một tín đồ của công nghệ, bạn yêu thích chơi game trên điện thoại và muốn quay lại những khoảnh khắc đáng nhớ để chia sẻ lên các trang mạng xã hội tăng lượt tương tác với người thân, bạn bè. Hiện tại cũng có rất nhiều chiếc điện thoại thông minh cũng đã tích hợp đã những trình ghi màn hình có tiếng, nhưng tùy vào các dòng điện thoại khác nhau mà cũng có những trường hợp không có. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại Android hay nhất nhé. 

Ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Ngoài khả năng giúp người sử dụng quay màn hình có tiếng chất lượng cao trên giao diện trực tiếp, từ HD đến Full HD.  Mobizen Screen Recorder còn là một trong những ứng dụng cho phép bạn tiến hành chỉnh sửa, cắt ghép phần hậu kỳ bản ghi màn hình có tiếng ngay sau khi quay. Không những thế, nếu bạn muốn chèn chữ, thêm các hiệu ứng, chèn sticker,  tăng giảm tốc độ hay cắt ghép các clip thì Mobizen Screen Recorder chính là ứng dụng phù hợp để cho bạn lựa chọn.

Mobizen là một ứng dụng ghi  màn hình điện thoại kèm âm thanh hệ thống     

Mobizen là một ứng dụng ghi  màn hình điện thoại kèm âm thanh hệ thống

Ứng dụng REC (Screen Recorder)

REC là một trong những ứng dụng Screen Recorder đã lâu đời trên điện thoại Android, ứng dụng này được thiết kế rất đơn giản và có thao tác rất dễ dàng cho tất cả mọi khách hàng sử dụng. Các ưu điểm nổi bật của ứng dụng Rec bao gồm:

REC là một trong những phần mềm Screen Recorder đã có khá lâu trên Android    

REC là một trong những phần mềm Screen Recorder đã có khá lâu trên Android

  • Bạn có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại mà không cần kết nối với máy tính của bạn trong khi quay màn hình có âm thanh hệ thống trên điện thoại. 
  • Thời gian ghi lâu hơn so với các ứng dụng khác, có khi lên tới 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ không phải bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình.  
  • Thực hiện ghi âm trực tiếp qua micro của điện thoại. 
  • Giao diện người dùng đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng đối với người lần đầu tiên biết đến. 
  • Tự động hiển thị các lần chạm màn hình trong suốt thời gian ghi hình của bạn.
  • Ứng dụng được trang bị đồng hồ đếm ngược có thể tùy chỉnh để bạn thiết lập quay màn hình một cách dễ dàng hơn. 
  • Để dừng quá trình ghi sớm cách đơn giản nhất là bạn lắc thiết bị của bạn hoặc đơn giản là tắt màn hình. 

Lựa chọn một chiếc điện thoại thông minh để bạn có thể quay màn hình có tiếng một cách dễ dàng hơn

vivo X60 Pro sở hữu Màn Hình Nốt Ruồi 6.56 inch cực lớn của sẽ giúp cho bạn những bữa tiệc thị giác đầy mãn nhãn. Với camera trước với kích thước siêu nhỏ chỉ 3.96mm được đặt tại phía giữa trên màn hình mang lại một hiệu ứng hình ảnh cân bằng, sắc nét và  dễ chịu hơn, đồng thời cung cấp cho người dùng trải nghiệm ghi màn hình có tiếng và selfie tốt hơn.

vivo X60 Pro được thiết kế Hệ Thống Nhiếp Ảnh Đồng Chế Tác vivo ZEISS. Đạt tiêu chuẩn của ống kính quang học ZEISS, điều này giúp chức năng chụp ảnh của X60 Pro trở nên mạnh mẽ hơn, mượt mà hơn bao giờ hết. Không những thế, công nghệ này còn cho phép bạn thỏa sức sáng tạo vượt giới hạn trong từng bức ảnh, từ ảnh gốc đến ảnh chỉnh sửa, phục vụ cho việc sử dụng cá nhân hay hướng đến làm một nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Bất kể bạn chụp gì, quay gì thì ống kính ZEISS sẽ luôn khiến những điều tuyệt vời trở nên tuyệt vời hơn. vivo X60 Pro còn được trang bị camera Chống Rung Gimbal 2.0 Chống Rung Thế Hệ Mới. Camera chính 48MP ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của bạn. Đặc biệt hơn nữa hãy tạm biệt những hình ảnh mờ nhoè vì Gimbal cải tiến mới sẽ di chuyển ống kính theo hướng ngược lại để cân bằng bất kỳ trường hợp rung, giật máy nào.

vivo X60 Pro hoàn hảo ở mọi góc cạnh   

vivo X60 Pro hoàn hảo ở mọi góc cạnh 

Kích hoạt tính năng ghi màn hình có âm thanh hệ thống trên điện thoại vivo X60 Pro rất đơn giản, bạn thao tác như sau:

Ghi màn hình bằng vivo X60 Pro

Ghi màn hình bằng vivo X60 Pro 

Bạn vào phần “Cài đặt” và chọn khu vực “Chụp màn hình”.

Gạt mở tính năng “Ghi thoại” để tiến hành ghi lại màn hình. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình quay rồi, sau khi thực hiện xong ghi màn hình xong hãy chỉnh sửa lại sao cho đẹp nhất rồi chia sẻ với tất cả mọi người nhé.

Nếu ta thực hiện đúng ghi màn hình có tiếng trên điện thoại Android thì sẽ có những video rất chất lượng. Hy vọng bạn sẽ thích bài viết này.