Top phần mềm giảm lag khi chơi game android tốt nhất

Sử dụng phần mềm giảm lag khi chơi game android là một trong những giải pháp giúp tăng tốc điện thoại và ổn định đường truyền, nâng cao chất lượng trải nghiệm. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn những phần mềm uy tín có độ tin cậy cao để mang lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là top phần mềm tăng tốc game, giảm lag giật cho android tốt nhất hiện nay.

1. Game Booster (BGN mobi)

Game Booster (BGN mobi) là một trong những phần mềm giảm lag giật phổ biến nhất hiện nay. Với phần mềm này, bạn có thể quản lý bộ sưu tập game trên thiết bị android một cách dễ dàng. Đồng thời có thể xem được thiết bị hoạt động như thế nào, nguyên nhân máy bị lag, chạy chậm hơn khi chơi game là do đâu,…. Bên cạnh đó, phần mềm Game Booster (BGN mobi) còn khai thác tiềm năng tối đa thiết bị android thông qua các tính năng nâng cao và có thể giúp bạn chơi game với hiệu suất tốt hơn.

Phần mềm giảm lag khi chơi game android Game Booster (BGN mobi)

Phần mềm giảm lag khi chơi game android Game Booster (BGN mobi)

2. Phần mềm Game Booster 4x Faster (G19 Mobile)

Đây cũng là một trong những ứng dụng tăng tốc game phổ biến với lượt cài đặt và đánh giá cao từ phía người dùng. Phần mềm này giúp tăng hiệu suất tổng thể thiết bị điện thoại chỉ với 1 lần chạm, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm chơi game cực kỳ hiệu quả. Game Booster 4x Faster (G19 Mobile) sử dụng tính năng AI để tối ưu hóa game, đem lại chất lượng hình ảnh HDR và các hiệu ứng đặc biệt khi chơi game. Đặc biệt, tính năng System Performance Tuner trên ứng dụng này còn giúp theo dõi hiệu suất hệ thống, kiểm tra tính ổn định và khắc phục các sự cố hiệu quả.

3. Phần mềm giảm lag khi chơi game android Game Booster (Photo Tools Lab, Inc.)

Với thiết kế giao diện đơn giản, phần mềm Game Booster (Photo Tools Lab, Inc.) là một trong những công cụ mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề về độ trễ trong game. Đồng thời tối ưu hóa bộ nhớ Ram cho bất kỳ loại game và ứng dụng nào bằng App Booster, thay đổi độ phân giải của game theo ý muốn. Ngoài ra, công cụ này còn có một số tính năng cơ bản có thể kể đến như Định cấu hình Dữ liệu di động, Độ sáng, Tự động đồng bộ hóa dữ liệu và âm thanh, Xoay màn hình,….

Phần mềm Game Booster (Photo Tools Lab, Inc.) có giao diện đơn giản

Phần mềm Game Booster (Photo Tools Lab, Inc.) có giao diện đơn giản

4. Ứng dụng Game Booster & Launcher (INFOLIFE LLC)

Game Booster & Launcher (INFOLIFE LLC) mang lại sự lựa chọn lý tưởng cho những người “gà mờ” về công nghệ bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ tăng tốc cho game bằng cách giải phóng bộ nhớ thiết bị android trước khi khởi động game. Cách giảm lag khi chơi game trên android qua phần mềm này rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện như sau:  Tại giao diện Game Booster & Launcher (INFOLIFE LLC), bạn chọn vào biểu tượng game mà mình muốn tăng tốc là được.

5. Tăng tốc game với Dual-Turbo trên điện thoại vivo

Trường hợp bạn không muốn cài bất kỳ phần mềm nào cho máy mà vẫn muốn có được trải nghiệm mượt mà khi chơi game thì điện thoại vivo là một lựa chọn sáng giá. Hiện nay , hầu hết các mode đặc biệt là vivo X50 Pro, vivo Y50, vivo V19,… được tích hợp sẵn chế độ trò chơi 5.0, chế độ này cho phép bạn trải nghiệm game một cách mượt mà, không bị lag, giật. Bên cạnh đó, thiết bị này còn giúp tăng hiệu suất trò chơi tối ưu, giúp bạn tránh được những cuộc gọi làm phiền khi đang chơi game hay chia đôi màn hình để bạn vừa chơi game vừa nghe nhạc.

Dual-Turbo trên điện thoại vivo - mang lại trải nghiệm game mượt mà, trơn tru

Dual-Turbo trên điện thoại vivo – mang lại trải nghiệm game mượt mà, trơn tru

Không chỉ vậy, một trong những tính năng vượt trội không thể không nhắc đến nữa đó là tập trung sức mạnh để xử lý cho game bằng cách giảm thiểu tài nguyên tiêu thụ các phần mềm khác. Như vậy, bạn sẽ không cần phải cài đặt bất kỳ một phần mềm nào về máy mà vẫn tránh được tình trạng máy bị đơ, lag, giật,… khi đang ongame nữa.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đã giúp các bạn tìm được một phần mềm giảm lag khi chơi game phù hợp. Đồng thời lựa chọn được 1 thiết bị có cấu hình mạnh để có những giây phút trải nghiệm game thú vị.