Cách tạo dáng chụp ảnh nữ cá tính riêng dành cho bạn

Khi chụp ảnh ai cũng muốn tạo ấn tượng riêng đặc biệt cho người xem, thể hiện được thần thái riêng của bản thân nhất là đối với những bạn nữ cá tính thì lại càng thích tạo cho mình một ấn tượng mạnh thể hiện được nhiều nhất những nội tâm bản thân. Bài viết đưa ra cách tạo dáng chụp ảnh nữ cá tính giúp bạn lưu lại thần thái của riêng mình!

1. Các cách tạo dáng cá tính riêng dành cho nữ

Tạo dáng chụp cá tính với phụ kiện 

Có thể sử dụng một vài phụ kiện khi chụp ảnh để thêm phần cá tính như chiếc ô, hay máy ảnh, một chiếc lá… trông bạn sẽ thật thần thái đấy!

Cô nàng với chiếc máy ảnh trông bạn thật khác biệt

Tạo dáng mặt “lạnh lùng”

Một cách tạo dáng chụp ảnh nữ cá tính khác rất dễ thực hiện đó là giữ khuôn mặt của bạn trông thật “lạnh lùng”. Nghe khá lạ tai đúng không nào, tuy nhiên, kiểu này rất dễ thực hiện mà lại tạo hiệu ứng rất tốt. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng kiểu ảnh này trong các shoot hình của mình nhé, lạnh lùng quá sẽ khiến các chàng không dám bén mảng đến gần mà “chạy mất dép” đấy.

Tạo dáng khuôn mặt lạnh lùng hết sức “thần thái” như đang thách thức một ai đó sẽ làm người xem chú ý hơn đến bạn.

Tạo dáng góc nghiêng “thần thánh”

Đây là một kiểu tạo dáng ngoại cảnh rất được các bạn nữ “lăng xê”. Góc chụp này vừa thể hiện sự cá tính, vừa khéo léo “khoe” được góc nghiêng “triệu like” của bạn. Bảo sao các bạn nữ không yêu thích kiểu chụp này cho được.

2. Tạo dáng cá tính trong các cuộc chơi

Khi đi chơi cùng bạn bè, đi du lịch ai cũng có những bức ảnh làm kỷ niệm và mỗi bạn đều muốn chọn một kiểu chụp ảnh riêng dành cho mình để không lẫn với ai. Dưới đây là một số cách tạo dáng chụp ảnh nữ dành cho các cô nàng cá tính trong các cuộc chơi.

Bức ảnh nhảy lên bắt lấy chiếc lá tràn đầy năng lượng

Tạo dáng chụp ảnh khi đang đi: Những tấm ảnh tạo dáng khi đang đi một mình trên đường hoặc đi cùng hội bạn là những tấm ảnh chất lừ và “ghi điểm” nhất. Ảnh theo style này luôn có một nét tự nhiên đặc biệt, thể hiện cá tính riêng và vô cùng nổi bật.

Dáng đi thật tự nhiên thể hiện cá tính cũng khiến ảnh bạn được “triệu like” rồi

Tạo dáng ngoại cảnh không nhìn vào máy ảnh: Một trong những cách chụp hình ngoại cảnh “cool ngầu” nữa đó là điều khiển ánh mắt không nhìn vào máy ảnh. Bạn có thể nhìn xuống đất, hờ hững nhìn qua khung cửa sổ,… cũng đã tạo nên một bức ảnh cá tính rất riêng rồi.

Bức ảnh được tạo dáng chụp ảnh nữ cá tính vạn người mê

Tạo dáng cười thật rạng rỡ: Khi đi chơi chắc chắn bạn sẽ cười rất nhiều không cần phải kìm hãm cứ cười tươi hết cỡ đi, chính sự trẻ trung, sôi nổi của bạn sẽ khiến cho bức ảnh trở nên đầy sức sống, mang nét riêng của bạn và đem lại nguồn năng lượng tốt cho mọi người nữa nè.

Tạo dáng khi chụp ảnh cùng bạn thân: Bạn có thể nhảy lên thật sảng khoái khi chụp ảnh cùng hội bạn thân, hoặc có thể rang chân về trước nghiêng người và cười thật sảng khoái kết hợp với những bộ trang phục tạo phong cách riêng.

Bạn là một người tự tin, đầy cá tính và sức sống? Bạn muốn có một bức ảnh thật độc đáo để lưu giữ thanh xuân tươi đẹp của mình? Vậy thì đây là một gợi ý chụp ảnh cực kì phù hợp với “ý tưởng” của bạn. Nếu bạn đi biển thì chụp ảnh theo kiểu này là tuyệt nhất nhé.

Kiểu ảnh này thật tràn đầy năng lượng thể hiện cá tính riêng

3. Cá tính cùng vivo V20 

Là một cô nàng cá tính nhưng mỗi khi chụp ảnh lại thường rất khó để thể hiện phong cách riêng của bản thân mặt dù rất muốn cho một ai đó hiểu nội tâm bên trong của bạn.

Tạo dáng cá tính cùng với vivo v20

Với tính đặc biệt trên vivo V20 , đó là tính năng gợi ý các dáng chụp ảnh. Dù cho bạn chụp một mình, hay chụp cùng hội bạn thân, hay chụp couple, thì “chuyên gia tạo dáng” vivo V20 đều có thể “cân” hết. Ứng dụng cho phép bạn tạo nhiều dáng chụp khác nhau, dựa theo sự tính toán sẵn về bố cục mà trên màn hình sẽ xuất hiện những đường biên cho bạn thực hiện theo.

Các dáng chụp ảnh được gợi ý theo từng topic cụ thể

Chỉ cần phần mềm này, mọi “cao thủ sống ảo” sẽ không cần băn khoăn về cách tạo dáng như thế nào để bức ảnh triệu like rồi nhé.

Ngoài ra vivo V20 còn tích hợp chế độ chụp ảnh thông minh AI, giúp tự nhận đối tượng để điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ bão hòa.

Trên đây là những gợi ý những kiểu tạo dáng chụp ảnh nữ cá tính dành cho các cô nàng. Chúc các bạn thật tự tin và có những bức ảnh thật đẹp thể hiện thần thái riêng cùng với bạn bè và người thân nhé! Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bí kíp tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh cá tính.