Mách bạn cách tạo video trên youtube bằng điện thoại vivo

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sáng tạo video, vlog tiện lợi, vivo đã nghiên cứu và phát triển các dòng điện thoại đa chức năng, tích hợp những tiện ích để người dùng  có thể cắt ghép và tạo video trên youtube. Nhờ đó, người dùng không cần nhất thiết phải dùng đến máy tính mà vẫn có thể sáng tạo ra những đoạn video hoàn chỉnh đúng theo ý muốn. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo video trên youtube bằng điện thoại vivo trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn các bước thực hiện tạo video trên youtube

Thực hiện tạo video trên youtube đơn giản đằng điện thoại vivo

Thực hiện tạo video trên youtube đơn giản đằng điện thoại vivo

Nhu cầu sáng tạo các vlog chuyên nghiệp, trực tiếp ngay trên điện thoại đã và đang trở thành một xu hướng được đông đảo người dùng yêu thích. Thấu hiểu được mong muốn đó, vivo đã ứng dụng các tính năng tiện ích, giúp người dùng sáng tạo video trên youtube cực kỳ đơn giản. Theo đó người dùng có thể thực hiện cắt ghép hay tạo video trực tiếp trên ứng dụng Youtube bằng điện thoại. 

Tạo video trực tiếp trên ứng dụng Youtube

Tạo video trực tiếp trên ứng dụng Youtube

Đầu tiên, bạn vào giao diện của Youtube và nhấn chọn biểu tượng máy quay ở phần trên cùng màn hình để bắt đầu tạo video. Ngoài ra, người dùng có thể vào mục cá nhân và chọn biểu tượng máy quay màu đỏ để thực hiện việc tạo video. Lúc này, người dùng có thể chọn Tạo một video mới hoặc Chọn video đã có sẵn từ điện thoại để tải lên Youtube. Nếu bạn lựa chọn Tạo video mới thì bạn sẽ nhấn chọn vào biểu tượng máy quay trắng để bắt đầu quay video. Khi lựa chọn video có sẵn trên điện thoại, người dùng chỉ cần chọn video yêu thích từ bộ sưu tập. Sau khi đã hoàn tất việc tạo video, người dùng có thể chỉnh sửa video tùy ý tại giao diện Chi tiết. Bên cạnh đó, tại giao diện hiển thị trên màn hình, bạn có quyền cắt xén video, thêm âm thanh và bộ lọc để video thêm phần sinh động và hấp dẫn. Khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa video, người dùng cần điền đủ thông tin cho sản phẩm như tiêu đề, mô tả chi tiết trước khi đăng lên Youtube. Bạn nhấn chọn nút mũi tên bên góc phải trên cùng để thực hiện việc upload và hoàn thành việc tạo video trên Youtube. 

 Chọn video có sẵn trên điện thoại vivo để đăng lên Youtube

 Chọn video có sẵn trên điện thoại vivo để đăng lên Youtube

Ngoài việc tạo video trực tiếp trên Youtube, người dùng có thể thực hiện chọn video từ Bộ sưu tập của điện thoại. Đầu tiên, bạn cần vào Bộ sưu tập và chọn video định tải lên Youtube. Sau khi chọn được video muốn đăng, người dùng nhấn vào biểu tượng chia sẻ phía dưới và chọn ứng dụng Youtube để chia sẻ. Ngoài ra, cách tạo video trên youtube bằng điện thoại vivo còn có ưu điểm mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét chân thực nhờ hệ thống camera có độ cảm biến cao. 

Lựa chọn vivo V20 để tạo video đăng trên Youtube

Tạo video đăng trên Youtube bằng điện thoại vivo V20

Tạo video đăng trên Youtube bằng điện thoại vivo V20

Có thể nói, vivo V20 là một trong những mẫu điện thoại đáp ứng tốt nhất mong muốn tạo video, vlog chuyên nghiệp và mượt mà được nhiều người yêu thích. Người dùng có thể sử dụng chiếc smartphone này để quay lại những khoảnh khắc đẹp muôn chia sẻ lên Youtube với chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp. vivo V20 sở hữu hệ thống camera sau có độ phân giải cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP cùng khả năng chụp ảnh ban đêm hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim rõ nét và sinh động. Bên cạnh đó, camera trước của vivo V20 còn có độ phân giải cao đến 44MP giúp người dùng ghi lại những bức ảnh selfie chân thực và lung linh. Điểm cộng lớn lớn của vivo V20 chính là khả năng quay video vào ban đêm giúp cân bằng ánh sáng, làm nổi bật khung cảnh và chủ thể. Ngoài việc sở hữu những tính năng chỉnh sửa video đa dạng, vivo V20 lại có mức giá tầm trung, tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người sử dụng. 

Nhờ sự phát triển của công nghệ mà người dùng có thể thực hiện cách tạo video trên youtube bằng điện thoại vivo với những thao tác vô cùng đơn giản và tiện lợi. Bên cạnh thao tác tạo video đơn giản, các mẫu điện thoại vivo còn sở hữu hệ thống camera hiện đại, có độ phân giải cao và tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa video. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo video trên youtube bằng điện thoại vivo siêu đơn giản và tiện lợi nhé!