Mách bạn cách quay màn hình ghi âm nội bộ bằng ứng dụng miễn phí

Tính năng quay màn hình ghi âm nội bộ là cách giúp bạn không bỏ lỡ khoảnh khắc trong điện thoại một cách chân thực và rõ nét. Người dùng có thể tha hồ ghi lại các đoạn phim, video hài hước, thú vị để chia sẻ với bạn bè với tính năng quay màn hình tiện lợi. Việc quay phim màn hình có âm thanh hệ thống còn giúp bạn loại bỏ được tạp âm từ bên ngoài, chỉ nhận âm thanh từ máy phát ra. Hãy cùng tìm hiểu tính năng hữu ích để thực hiện khi muốn quay lại một đoạn clip, video game hấp dẫn nhé!

Ưu điểm của việc quay màn hình ghi âm nội bộ

 Quay phim màn hình ghi âm nội bộ tiện lợi với điện thoại vivo

 Quay phim màn hình ghi âm nội bộ tiện lợi với điện thoại vivo 

Có thể nói, quay màn hình có kèm âm thanh là một tính năng quay phim được trang bị trên hầu hết các dòng điện thoại vivo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải và cài đặt các ứng dụng hỗ trợ tính năng quay màn hình vào điện thoại nếu như điện thoại không có tính năng này. Nhờ sự phát triển công nghệ, tích hợp đa chức năng mà các mẫu điện thoại đời mới hiện nay đã hỗ trợ tính năng ghi lại âm thanh nội bộ trong lúc quay màn hình, không còn lấy âm thanh từ loa ngoài có nhiều tạp âm.

Các ứng dụng hỗ trợ quay màn hình ghi âm nội bộ

Ứng dụng ADC Screen Recorder

Quay màn hình ghi âm với ứng dụng ADC Screen Recorder

Quay màn hình ghi âm với ứng dụng ADC Screen Recorder

ADC Screen Recorder là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến để quay màn hình có âm thanh hệ thống nhất hiện nay. Người dùng có thể quay lại một clip có sẵn nhạc hay những trận game hấp dẫn để chia sẻ với bạn bè. Video được ghi bằng ADC Screen Recorder đều có chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực kèm âm thanh sống động. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ chèn thêm chữ, hình ảnh hay âm thanh vui nhộn để video thêm phần sinh động và hấp dẫn. 

Ứng dụng  REC

 Ứng dụng quay màn hình ghi âm quen thuộc với nhiều người

 Ứng dụng quay màn hình ghi âm quen thuộc với nhiều người

Có thể nói, REC là ứng dụng quay màn hình quen thuộc với nhiều người nhờ chất lượng tốt, giao diện đơn giản và sử dụng. Người dùng có thể sử dụng REC để quay màn hình điện thoại theo đúng ý muốn với tính năng thiết lập thời gian quay, kích thước màn hình và Bit Rate. Đặc biệt, giao diện ứng dụng lại rất đơn giản nên ai cũng có thể sử dụng mà không cần phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu hay thực hiện nhiều thao tác.

Ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Quay màn hình điện thoại bằng ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Quay màn hình điện thoại bằng ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Nhận được lượt tải cao trên Google play, Mobizen Screen Recorder được đông đảo người dùng đánh giá cao bởi chất lượng hình ảnh quay màn hình chân thực và rõ nét. Ứng dụng này có khả năng quay lại mọi khoảnh khắc trên điện thoại với chất lượng màn hình từ HD đến Full HD. Người dùng có thể sử dụng Mobizen Screen Recorder để chỉnh sửa phần hậu kỳ video như tua nhanh, lùi chậm tốc độ, cắt ghép, chèn âm nhạc, chữ theo ý muốn để sáng tạo video thêm phần hấp dẫn và sinh động. 

Ứng dụng AZ Screen Recorder

 Ứng dụng quay màn hình không thể bỏ lỡ

 Ứng dụng quay màn hình không thể bỏ lỡ

AZ Screen Recorder là một trong những ứng dụng quay màn hình kèm âm thanh rõ nét và hoàn hảo từ A đến Z. Trong quá trình quay màn hình, bạn có thể kiểm tra tốc độ khung hình với các thông số, thêm logo, chèn chữ, quay time-lapse,… Đặc biệt hơn, ứng dụng AZ Screen Recorder còn có gói Premium để chuyển video ngắn thành các dạng GIF hay các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp. 

Ứng dụng Lollipop Screen Recorder

Ứng dụng quay màn hình điện thoại được nhiều người làm Vlogger, Youtuber yêu thích

Ứng dụng quay màn hình điện thoại được nhiều người làm Vlogger, Youtuber yêu thích

Có thể nói, Lollipop Screen Recorder là một trong ứng dụng được nhiều người làm Vlogger, Youtuber yêu thích trong việc quay màn hình ghi âm  để chia sẻ với khán giả. Người dùng có thể tiến hành quay màn hình điện thoại kèm âm thanh với chất lượng chân thực và sắc nét. Đặc biệt hơn, ứng dụng còn hỗ trợ thêm các công cụ hỗ trợ tùy chỉnh kích thước, độ phân giải, cắt ghép video, lồng tiếng,… để video thêm phần sinh động, thu hút người xem.

Việc quay màn hình ghi âm bằng các ứng dụng là một trong những cách giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc trên điện thoại với lượng hình ảnh chân thực kèm âm thanh sống động. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể lưu lại những clip có sẵn nhạc, video game hấp dẫn để chia sẻ với bạn bè. Hy vọng, các ứng dụng gợi ý trên đây sẽ giúp bạn biết cách quay màn hình ghi âm nội bộ tiện lợi và dễ thực hiện.