Tải ngay 3 ứng dụng giúp chơi game mượt trên android về “dế yêu” nào

Bạn đang muốn chơi những tựa game đỉnh cao nhưng điện thoại lại không đủ mạnh? Bạn cay cú vì đang combat giữa chừng thì đứng máy? Bạn chán nản vì những hình ảnh game giật lag, âm thanh gián đoạn? Vậy có một giải pháp dành riêng cho bạn đây, tải ngay những ứng dụng giúp chơi game mượt trên android ngay nào. Với sự hỗ trợ của những ứng dụng này, chắc chắn trải nghiệm chơi game của bạn sẽ thỏa mãn hơn bao giờ hết. Theo dõi bài viết dưới đây để biết đó là những phần mềm nào nhé. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều ứng dụng hỗ trợ điện thoại giúp bạn chơi game mượt mà hơn

Hiện nay trên thị trường có nhiều ứng dụng hỗ trợ điện thoại giúp bạn chơi game mượt mà hơn 

Ứng dụng Dr. Booster

Ứng dụng Dr. Booster là ứng dụng có thể giúp bạn dọn dẹp những tệp rác ở RAM, đồng thời hỗ trợ diệt virus trên điện thoại, từ đó giúp gia tăng tốc độ hoạt động của điện thoại, giúp bạn có thể thoải mái chơi game một cách mượt mà và nhanh hơn tốc độ bình thường rất nhiều lần. 

Bên cạnh đó, ứng dụng tăng tốc game Dr. Booster còn có khả năng giúp bạn kiểm tra toàn bộ ứng dụng có trong điện thoại, có thể truy ra những phần mềm, những tựa game có chứa mã độc hại gây ảnh hưởng đến hiệu suất smartphone của bạn. Và để không mất thời gian khi phải tìm kiếm game mình muốn chơi, ứng dụng Dr. Booster có thể giúp bạn phân loại trò chơi theo thể loại giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. 

Cách thức hoạt động của ứng dụng này là tối ưu hóa phần cứng của điện thoại, xóa đi những phần mềm rác và phần mềm độc hại giúp cải thiện tốc độ hoạt động của máy hơn. Ứng dụng Dr. Booster nhận được khá nhiều đánh giá tích cực trên bảng xếp hạng và đây cũng là ứng dụng có thể tối ưu hóa năng suất điện thoại của bạn lên đến 50%. 

Ứng dụng tăng tốc Dr. Booster giúp “dọn dẹp” sạch sẽ điện thoại của bạn một cách triệt để nhất

Ứng dụng tăng tốc Dr. Booster giúp “dọn dẹp” sạch sẽ điện thoại của bạn một cách triệt để nhất 

Nếu muốn tăng tốc game trên Android, Game Booster & Launcher là một ứng dụng bạn không thể bỏ qua. Dù chỉ là một ứng dụng đơn giản, nhưng Game Booster & Launcher lại được tích hợp những tính năng vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn nâng cao hiệu suất của máy khi chơi game.

Ứng dụng Game Booster & Launcher

Ứng dụng Game Booster & Launcher được người dùng đánh giá là một trong những ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng nhất. Có thể nói đây là ứng dụng giúp chơi game mượt trên android với chất lượng cực đỉnh. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về, sau đó kích hoạt, chọn tựa game bạn muốn chơi, sau đó ấn vào biểu tượng “Trò chơi” trên màn hình giao diện của ứng dụng. Chỉ với vài bước đơn giản trên, là bạn có thể tăng tốc trò chơi bạn muốn lên đáng kể rồi. Thậm chí với những game có nhiều hình ảnh đồ họa nặng, bạn cũng có thể tận hưởng những giây phút chơi game lý tưởng.

Một trong những lý do làm giảm tốc độ hoạt động của smartphone của bạn là do có nhiều ứng dụng chạy ngầm dưới màn hình. Đó cũng là cách mà ứng dụng Game Booster & Launcher hoạt động, ứng dụng sẽ giúp bạn tắt đi những ứng dụng không cần thiết đang chạy, giúp giải phóng bộ nhớ, tập trung 100% hiệu năng vào tựa game bạn muốn chơi, tối ưu hóa về mặt tốc độ hơn. 

Ứng dụng Game Booster & Launcher cực dễ sử dụng và đem lại hiệu quả cực cao

 Ứng dụng Game Booster & Launcher cực dễ sử dụng và đem lại hiệu quả cực cao 

Ứng dụng UU Game Booster

Ứng dụng UU Game Booster là ứng dụng có mặt ở cả hai hệ điều hành Android và iOS, đứng top trong các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc game và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Điểm mạnh của ứng dụng này là có thể sử dụng trên mọi dòng điện thoại dù là đời mới hay đời cũ, do có dung lượng khá khiêm tốn và kết hợp với cách sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần khởi động ứng dụng UU Game Booster, trên màn hình của ứng dụng lúc này sẽ hiển thị tất cả các tựa game mà bạn đã cài đặt sẵn. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn biểu tượng Booster vào tựa game bạn muốn được tăng tốc. Sau đó ứng dụng được khởi chạy và bạn có thể thoải mái chơi game mà không lo đứng máy nữa rồi. 

Ứng dụng UU Game Booster giúp bạn có những trải nghiệm chơi game vui vẻ nhất

Ứng dụng UU Game Booster giúp bạn có những trải nghiệm chơi game vui vẻ nhất 

Kết 

Trên đây là một số ứng dụng giúp chơi game mượt trên android mà bạn có thể tải về, chúc bạn có những trải nghiệm chơi game thật vui vẻ nhé.